27/08/2020

Hội nghị trực tuyến ASEANAPOL về phòng, chống ma túy

Sáng ngày 27/8/2020, tại Hà Nội, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tổ chức Hội nghị trực tuyến ASEANAPOL về phòng, chống ma túy trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19.

13/08/2020

Đẩy mạnh các hoạt động điều tra tội phạm thông qua mạng xã hội tại châu Phi

Trong hai ngày (từ 11 – 12/8/2020), INTERPOL đã tổ chức một hội thảo trực tuyến về chủ đề “Mạng xã hội và thực thi pháp luật” với sự tham dự của 37 đại biểu đến từ 13 nước Châu Phi.

30/06/2020

INTERPOL tổ chức Hội nghị Tư lệnh Cảnh sát để đấu tranh chống lại tổ chức mafia khét tiếng nhất Châu Âu 'Ndrangheta

Tháng 6/2020, tại Lyon, Pháp, các Tư lệnh Cảnh sát từ khắp nơi trên thế giới đã tham dự cuộc họp đầu tiên trong khuôn khổ Dự án Hợp tác INTERPOL đấu tranh chống tổ chức mafia khét tiếng nhất châu Âu 'Ndrangheta (Dự án I-CAN). Đây là sáng kiến chung của INTERPOL với Ý để chống lại mối đe dọa toàn cầu về tội phạm kiểu mafia.

02/06/2020

Hội thảo trực tuyến về bình đẳng giới và tăng cường vai trò lãnh đạo của phụ nữ trong thực thi pháp luật khu vực ASEAN

Ngày 28/5/2020, Ban Tổng thư ký INTERPOL đã tổ chức Hội thảo trực tuyến lần đầu tiên với chủ đề bình đẳng giới và tăng cường vai trò lãnh đạo của phụ nữ trong lĩnh vực thực thi pháp luật khu vực ASEAN.

22/05/2020

INTERPOL thảo luận biện pháp đảm bảo an ninh trong thời kỳ COVID-19

Ngày 20/5/2020, tại Thành phố Lyon, Pháp, Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (INTERPOL) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến lần thứ tư trong khuôn khổ “Đối thoại INTERPOL về cơ chế hợp tác Cảnh sát đa phương hiệu quả chống lại các mối đe dọa toàn cầu” nhằm đánh giá ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến bối cảnh an ninh trên thế giới, đồng thời thảo luận các biện pháp cụ thể để khắc phục khó khăn đặt ra đối với công tác cảnh sát các nước trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

25/03/2020

INTERPOL hỗ trợ các nước Trung Đông và Bắc Phi

Ngày 02/3, tại Tunis (Tunisia), Tổng Thư ký INTERPOL Jurgen Stock đã có bài phát biểu trước Hội đồng Bộ trưởng An ninh các nước Ả-rập, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng cường hợp tác giữa hai tổ chức nhằm đảm bảo an ninh trong toàn khu vực và trên thế giới.

23/02/2020

Đoàn công tác Bộ Công an tham dự Hội nghị INTERPOL về hỗ trợ điều tra các vụ việc đưa người di cư trái phép.

Từ ngày 09-12/02/2020 tại Lyon, Pháp, Đoàn công tác của Bộ Công an Việt Nam do đồng chí Đại tá Lê Đức Tuyến, Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị INTERPOL về hỗ trợ điều tra vụ việc đưa người di cư trái phép. Hội nghị có sự tham gia của các Ban chuyên trách phòng, chống tội phạm của INTERPOL, đại diện Tổ chức Cảnh sát Châu Âu (EUROPOL) , các đại biểu đến từ Rumani và Việt Nam.

24/01/2020

Lực lượng thực thi pháp luật của Libya tập huấn về phòng, chống các hoạt động khủng bố trực tuyến

Trong bối cảnh Internet và các mạng xã hội đang được các tổ chức khủng bố triệt để lợi dụng, gây khó khăn cho công tác đấu tranh của lực lượng chức năng, INTERPOL đã tổ chức một Khóa tập huấn cho các cán bộ thực thi pháp luật của Libya về cách thức sử dụng Internet và các trang mạng xã hội phục vụ công tác điều tra chống khủng bố.

26/11/2019

INTERPOL và Ủy ban Olympic quốc tế tổ chức Hội thảo khu vực về đối phó với tội phạm trong hoạt động thể thao

INTERPOL và Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã phối hợp cùng Văn phòng Liên Hợp Quốc về chống ma túy và tội phạm (UNODC) và các chuyên gia từ Sportradar tổ chức Hội thảo khu vực về ngăn chặn và giải quyết hiệu quả việc thao túng trong thể thao.

21/11/2019

Hội nghị INTERPOL toàn cầu về chống tham nhũng và thu hồi tài sản

Từ ngày 18 - 20/11/2019, tại Medellin, Colombia đã diễn ra Hội nghị INTERPOL toàn cầu về chống tham nhũng và thu hồi tài sản. Tham dự Hội nghị có 250 đại biểu đến từ hơn 60 quốc gia cũng như các tổ chức quốc tế và khu vực tư nhân.

Tìm kiếm
Truy nã quốc tế
 • ảnh đối tượng truy nã

  Họ tên: Nguyễn Văn Dung

  Ngày sinh: 1962

  Nơi sinh: TP. Hà Nội

  Giới tính: Nam

  Quốc tịch: Việt Nam

  Tội danh: Tội mua bán trái phép chất ma tuý

 • ảnh đối tượng truy nã

  Họ tên: Dương Bành Lung

  Ngày sinh: 1968

  Nơi sinh: Minh Hoá, Quảng Bình

  Giới tính: Nam

  Quốc tịch: Việt Nam

  Tội danh: Vận chuyển trái phép chất ma tuý

  Nước truy nã: Lào

 • ảnh đối tượng truy nã

  Họ tên: Đinh Tiến Hữu

  Ngày sinh: 1983

  Nơi sinh: Minh Hoá, Quảng Bình

  Giới tính: Nam

  Quốc tịch: Việt Nam

  Tội danh: Vận chuyển trái phép chất ma tuý

  Nước truy nã: 0

>> Xem thêm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ CÔNG AN - ĐIỂM TIN INTERPOL

Địa chỉ: 44 Yết Kiêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Điện thoại: 069.2343647.
Website: www.mps.gov.vn hoặc www.bocongan.gov.vn