Bộ Công an gặp mặt các đại biểu Quốc hội trong CAND về dự Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIII

20/05/2014
Chiều 20/5/2014, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các đại biểu Quốc hội trong Công an nhân dân (CAND) nhân dịp các đại biểu về dự Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIII. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; các đồng chí: Trần Đình Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội khóa XIII; Hồ Trọng Ngũ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội khóa XIII…, cùng các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trần Đại Quang chào mừng các đại biểu Quốc hội trong CAND về dự Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIII và nhấn mạnh: Đây là Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực và trong nước diễn biến rất phức tạp, nhất là tình hình biển Đông; nội dung đề cập nhiều vấn đề có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có liên quan trực tiếp đến lĩnh vực công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND.


  Bộ trưởng Trần Đại Quang phát biểu tại buổi gặp mặt.


Nhằm góp phần tích cực, hiệu quả vào thành công của Kỳ họp, Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt với các đại biểu Quốc hội trong lực lượng CAND để trao đổi về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh, trật tự cũng như quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và những vấn đề liên quan đến lực lượng CAND, giúp các đại biểu có thêm thông tin để tham gia, đóng góp ý kiến tại các phiên họp của Quốc hội. Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn tại Kỳ họp thứ 7 Quốc hội Khóa XIII lần này, các đại biểu Quốc hội trong CAND sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận, tích cực tham gia đóng góp ý kiến tại mọi diễn đàn của Quốc hội. Tăng cường trao đổi thông tin về tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự; những chủ trương, định hướng và cơ sở pháp lý, thực tiễn xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến lực lượng Công an với các đại biểu, các đoàn đại biểu Quốc hội cả trong thảo luận, trao đổi ngoài hội trường nhằm tạo ra sự lan tỏa, đồng thuận, ủng hộ của các đại biểu Quốc hội đối với lực lượng Công an, góp phần tích cực vào thành công của Kỳ họp. /.


Song Anh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website