Đẩy mạnh tuyên truyền hình tượng người chiến sỹ CAND

02/06/2015
Sáng 02/6/2015, tại Hội nghị Giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức; Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đến dự và phát biểu.

Tại buổi giao ban, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã thông báo tóm tắt tình hình, kết quả hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Theo đó, ngay từ đầu năm 2015, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đã có những kế hoạch và xây dựng các chương trình hành động cụ thể như. Chỉ đạo và hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn lực lượng CAND về truyền thống 70 năm CAND Việt Nam; phối hợp với Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo khoa học thực tiễn “Vai trò và những đóng góp của lực lượng CAND trong cuộc đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước”; tổ chức các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa; thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công…Công tác chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm được thực hiện theo đúng kế hoạch, có trọng tâm trọng điểm, đáp ứng tốt theo kế hoạch và chương trình đề ra; bám sát Đề án kỷ niệm của Thủ tướng Chính phủ, gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2015 và các hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp.

 

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu phát biểu tại buổi giao ban.


Trong thời gian tiếp theo và đặc biệt từ nay cho tới ngày thành lập CAND 19/8; đồng chí Thứ trưởng Thường trực đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng lực lượng CAND. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng về chuỗi các sự kiện kỷ niệm; tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa, văn nghệ, thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân gắn với hình tượng người chiến sỹ CAND, để hình ảnh người chiến sỹ CAND gần gũi, thân thiện và có sức lan tỏa trong lòng nhân dân; từ đó phát huy truyền thống vẻ vang CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ./.

Tuấn Lập
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website