Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh: Hoạt động xã hội tình nghĩa tại tỉnh Hà Giang

10/09/2012
Trong các ngày từ 6/9 đến 8/9/2012, tại trường bán trú cấp 2 xã Thèn Phàng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Tổng cục An ninh I – Bộ Công an phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang tổ chức trao tặng 50 suất học bổng Vừ A Dính cùng các phần quà có giá trị 100 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có có tinh thần vượt khó xã Thèn Phàng và các cán bộ, giáo viên trường bán trú cấp 2 xã Thèn Phàng.  

 

Đại diện lãnh đạo Cục Quản lý Xuất nhập cảnh trao quà cho các em học sinh trường bán trú cấp 2 xã Thèn Phàng, Xín Mần, Hà Giang.
 

 

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý Xuất nhập cảnh (13/5/1953 - 13/5/2013) theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tổng cục An ninh I năm 2012. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh đối với chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Giang nói chung và xã Thèn Phàng nói riêng góp phần vào việc cải thiện đời sống, điều kiện học tập cho các em học sinh dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang…/.    
 

Lại Hưng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website