Bộ Công an thăm hỏi người bị nạn do mưa, lũ tại Quảng Ninh

30/07/2015
Đoàn công tác tiền phương của Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh đến thăm, tặng quà, động viên nạn nhân bị thương do mưa, lũ và thăm hỏi, động viên gia đình người bị nạn.
 

Ngày 29/7/2015, Đoàn công tác tiền phương do Trung tướng Phạm Quang Cử, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bộ Công an làm Trưởng đoàn cùng với các cơ quan chức năng đã tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo công tác ứng phó với mưa, lũ tại các điểm sạt lở, xung yếu tại Quảng Ninh.
 

Trung tướng Phạm Quang Cử trao quà từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội Bộ Công an cho anh Cao Tiến Vĩ.


Đoàn cũng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh đến thăm, tặng quà, động viên nạn nhân bị thương do mưa lũ và thăm hỏi, động viên gia đình người bị nạn.

Đoàn đã đến bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, thăm hỏi, động viên, trao tặng 10 triệu đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội của Bộ Công an cho anh Cao Tiến Vĩ, trú tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Anh Vĩ là người duy nhất còn sống sót trong gia đình có 9 người gặp nạn do mưa, lũ gây ra tại Quảng Ninh. Đoàn cũng đã đến nơi gia đình anh Vĩ cư trú, thăm hỏi, động viên trao quà cho thân nhân gia đình anh Vĩ.

 

Trung tướng Phạm Quang Cử trao quà cho gia đình nạn nhân.


Chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình nạn nhân, Trung tướng Phạm Quang Cử mong muốn anh Vĩ và thân nhân dần vượt qua nỗi đau, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống…


 

Anh Quỳnh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website