Đảm bảo an toàn an ninh năng lượng để phát triển đất nước

17/10/2016
Ngày 17/10/2016, tại TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Thủy điện Ia Ly phối hợp với Công an 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn ngành điện và nhân rộng mô hình “phối hợp đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trong và ngoài Công ty Thủy điện Ia Ly”. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
 

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương Công an các tỉnh Gia Lai, Kon Tum và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đóng quân ở địa bàn Tây Nguyên đã phối hợp làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn những công trình kinh tế trọng điểm của Nhà nước, góp phần quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội ở vùng Tây Nguyên và cả nước.  
 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam trao Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân.Nhiệm vụ đảm bảo an toàn an ninh năng lượng để phát triển đất nước có ý nghĩa hết sức quan trọng trong thời kỳ công nghiệp hóa đất nước, hội nhập và phát triển, vì vậy Công an các tỉnh Gia Lai, Kon Tum và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, thời gian tới cần tiếp tục nhân rộng mô hình “phối hợp đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trong và ngoài Công ty Thủy điện Ia Ly”, thực hiện có hiệu quả các quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn ngành điện ở địa bàn Tây Nguyên.
 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam và các đại biểu tại Hội nghị.Nhân dịp này, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, đảm bảo an ninh, an toàn ngành điện; tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho 6 cá nhân thuộc Công ty Thủy điện Ia Ly. Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, Kon Tum và Công ty Thủy điện Ia Ly cũng khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở./.
 

Ngọc Như
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website