Lãnh đạo Bộ Công an thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Móng Cái và Đồn Biên phòng Trà Cổ

18/11/2019
Tiếp tục chương trình công tác tại tỉnh Quảng Ninh, chiều 18/11/2019, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng dẫn đầu đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Móng Cái và Đồn Biên phòng Trà Cổ.

Báo cáo nhanh với đồng chí Thứ trưởng cùng Đoàn công tác, lãnh đạo Công an thành phố Móng Cái nêu rõ: Thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an, tỉnh Quảng Ninh và Công an tỉnh Quảng Ninh, sự giúp đỡ, hiệp đồng phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền và nhân dân, Công an thành phố Móng Cái đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chia sẻ và động viên cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Móng Cái.


Chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền chỉ đạo giải quyết kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự ngay tại cơ sở, không để bị động, bất ngờ; đảm bảo an ninh biên giới trên biển, trên bộ, trên biển đảo. Bên cạnh đó, công tác đấu tranh với các loại tội phạm được tập trung, góp phần kiềm chế hoạt động của tội phạm, không để xảy ra những vụ việc phức tạp, không tồn tại điểm nóng về an ninh, trật tự…

Thứ trưởng Bùi Văn Nam tặng quà Công an thành phố Móng Cái.
Lãnh đạo Công an thành phố Móng Cái báo cáo nhanh với Đoàn công tác.


Thăm hỏi, chia sẻ và động viên cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Móng Cái, Thứ trưởng Bùi Văn Nam tin tưởng với tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, Công an thành phố Móng Cái sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chủ động tham mưu, đề xuất và triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp công tác. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, trong thời gian tiếp theo, Công an thành phố Móng Cái cần chuẩn bị chu đáo các điều kiện để thực hiện tốt chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an trong thực hiện Đề án bố trí Công an xã là Công an chính quy; tăng cường công tác nắm tình hình, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo tốt các vấn đề an ninh, không để phát sinh phức tạp, điểm nóng về an ninh, trật tự. Thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm và tệ nạn ma túy, tội phạm hình sự và các loại tội phạm khác, góp phần giữ vững an ninh, trật tự, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

*Tiếp đó, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cùng Đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Trà Cổ...

 
 
 
 

 

Mỹ Trà
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website