Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác tại tỉnh Lào Cai

28/10/2014
Ngày 27/10/2014, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND và Công an phường Cốc Lếu, TP Lào Cai về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ).

Là địa bàn trung tâm thương mại, du lịch của TP Lào Cai, những năm qua, Đảng ủy, UBND phường Cốc Lếu luôn xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là một trong những nhiệm vụ công tác trọng tâm, lâu dài và mang tính chiến lược.

 

 
 Thứ trưởng Bùi Văn Nam tại buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND phường Cốc Lếu, TP Lào Cai.
 

Bằng các biện pháp phát động phong trào quần chúng sâu rộng, hiệu quả với nhiều loại hình phù hợp, củng cố xây dựng phong trào ở những địa bàn trọng điểm, kiện toàn lực lượng nòng cốt và các mô hình tổ chức quần chúng tự quản, đi đôi với tăng cường công tác tuyên truyền, vận động thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2014 trên địa bàn phường Cốc Lếu đã có những chuyển biến tích cực, đạt được kết quả đáng khích lệ, góp phần vào việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của phường Cốc Lếu nói riêng, TP Lào Cai nói chung.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh công tác xây dựng phong trào, cần phát huy tính năng động, sáng tạo và vai trò tích cực của các tầng lớp nhân dân trong nhiệm vụ bảo vệ ANTQ. Quá trình tổ chức, thực hiện cần quan tâm  lồng gắn với công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, củng cố kiện toàn tổ chức các đoàn thể quần chúng; đổi mới lề lối, tác phong làm việc; phát huy tính nêu gương của các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. 

Đồng chí Thứ trưởng tin tưởng dưới sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Thành ủy, HĐND, UBND TP Lào Cai, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ sẽ tiếp tục thu được những kết quả tốt đẹp trong thời gian tới./.

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website