Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm và làm việc tại Công an tỉnh Bắc Giang

01/02/2015
Sáng ngày 01/02/2015, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ Công an đã về thăm và làm việc với Công an tỉnh Bắc Giang.
 

Tại buổi làm việc, Đại tá Phạm Mạnh Thường, Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo với Thứ trưởng Bùi Văn Nam và Đoàn công tác về tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Theo đó, năm 2014, tỉ lệ điều tra khám phá các vụ phạm pháp hình sự đạt tỉ lệ 77%, trong đó trọng án đạt 97%. Tình hình trật tự an toàn giao thông có những chuyển biến tích cực, là năm thứ 3 liên tiếp tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí. Bên cạnh đó, với vai trò nòng cốt, lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể duy trì có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc...
 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam tặng quà Tết Nguyên đán Ất Mùi cho Công an tỉnh Bắc Giang.Thượng tướng Bùi Văn Nam đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả, thành tích mà Công an tỉnh Bắc Giang đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2015, Công an tỉnh Bắc Giang cần tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, giáo dục truyền thống. Mỗi cán bộ, đảng viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm và ý thức phục vụ nhân dân. Đồng thời, Công an tỉnh cũng cần phải làm tốt công tác phòng ngừa xã hội và phòng ngừa nghiệp vụ; tiếp tục phòng ngừa, đấu tranh kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy, tội phạm sử dụng công nghệ cao; tăng cường lực lượng cho cơ sở để duy trì có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân; giải quyết tốt các đơn thư tố giác tội phạm… Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam cũng yêu cầu Công an tỉnh Bắc Giang phải tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để từng bước đáp ứng với yêu cầu của tình hình mới hiện nay.

Trong buổi làm việc, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã trao thưởng “nóng” cho các tập thể đã lập công xuất sắc đầu năm khám phá hai vụ trọng án xảy ra ở huyện Lạng Giang và Sơn Động là 25 triệu đồng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến gần, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã tặng quà Công an tỉnh; đồng thời tới thăm hỏi, động viên và tặng quà 30 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lão Hộ, huyện Yên Dũng.

 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và hoàn cảnh khó khăn tại xã Lão Hộ.Cũng trong dịp này, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã đến dự Lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chúc mừng Thành phố Bắc Giang được công nhận là đô thị loại 2./.
 

Minh Thúy - Nguyễn Hường
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website