Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu thăm, kiểm tra công tác tại Công an Thanh Hoá

03/02/2012
Ngày 2/2/2012, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy CATW, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã đến thăm và kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại Công an tỉnh Thanh Hóa. Cùng đi với đồng chí Thứ trưởng Thường trực có đại diện lãnh đạo các Tổng cục thuộc Bộ Công an.  

Tiếp  và  làm  việc với Đoàn có các đồng  chí: Mai Văn Ninh, Ủy  viên TW Đảng, Bí  thư Tỉnh ủy, Chủ  tịch HĐND tỉnh; Lê Đình  Thọ, Ủy  viên BTV Tỉnh ủy, Phó  Chủ  tịch  Thường trực UBND tỉnh…

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe báo cáo về tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT năm 2011 và trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, một số chủ trương, giải pháp lớn của Công an Thanh Hoá trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng năm 2012.
 

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an với CBCS Công an Thanh Hóa. Ảnh: Thái Thanh.


Phát biểu tại buổi làm việc, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã biểu dương, đánh giá cao những cố gắng và kết quả công tác của Công an Thanh Hóa trong năm 2011, công tác bảo vệ ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 vừa qua; nhất trí với những chủ trương, giải pháp, nhiệm vụ công tác năm 2012 của Công an Thanh Hóa.

Sau khi phân tích, dự báo tình hình liên quan đến công tác đảm bảo ANTT năm 2012, đồng chí Thứ trưởng Thường trực nêu rõ Công an Thanh Hoá tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, phát huy kết quả, thành tích đã đạt được, tiếp tục tham mưu cho Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành của tỉnh triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước về ANTT; chủ động nắm chắc tình hình, chú trọng công tác phòng ngừa nghiệp vụ, đảm bảo tốt an ninh, trật tự trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, tấn công mạnh các băng nhóm tội phạm sử dụng vũ khí nóng, tội phạm công nghệ cao, tăng cường công tác quản lý nhà nước về ANTT. Để thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ được giao, cần thực hiện tốt các quy chế phối hợp, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc; chú trọng công tác xây dựng lực lượng CAND, đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua cuộc vận động học tập, thực hiện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…

Cũng trong đợt công tác này, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã đến thăm, làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hà Trung; Đảng bộ, chính quyền và các cụ cao tuổi xã Hà Vân, huyện Hà Trung và Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Thanh Hóa)./.
 

Thái Thanh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website