Bộ Công an tổ chức gặp mặt, biểu dương Đoàn Ca múa nhạc Công an nhân dân

18/10/2013
Chiều 17/10/2013, tại Hà Nội, Cục Công tác chính trị, Bộ Công an tổ chức gặp mặt, biểu dương và khen thưởng cán bộ, diễn viên Đoàn Ca múa nhạc Công an nhân dân (CAND) có thành tích xuất sắc trong tham gia Liên hoan Nghệ thuật 4 nước: “Việt Nam - Lào - Campuchia - Myanmar” và cuộc thi “Tài năng trẻ Biên đạo múa toàn quốc năm 2013”. Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an dự và chỉ đạo buổi gặp mặt. Cùng dự, có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, Đoàn Ca múa nhạc CAND đã xây dựng Chương trình “CAND vì biên cương bình yên hữu nghị” tham gia liên hoan nghệ thuật 4 nước “Việt Nam – Lào – Campuchia – Myanmar” do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức vào tháng 8/2013 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị và lựa chọn tiết mục tham gia Cuộc thi Tài năng trẻ Biên đạo múa toàn quốc năm 2013  tổ chức vào cuối tháng 8/2013 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu trao Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc.Kết quả, Chương trình của Đoàn Ca múa nhạc CAND tham dự Liên hoan Nghệ thuật 4 nước đạt Huy chương Vàng toàn Đoàn và giải đạo diễn xuất sắc nhất (có 3 Huy chương Vàng toàn đoàn trong tổng số 17 Đoàn tham gia); giải tiết mục và cá nhân đạt 03 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc; Dàn nhạc được tặng Giấy khen của Hội Nhạc sĩ Việt Nam; Đội múa được tặng Giấy khen của Hội nghệ sĩ Múa Việt Nam và tại Cuộc thi Tài năng trẻ Biên đạo múa toàn quốc, biên đạo múa của Đoàn đã đạt Huy chương Vàng (có 3 Huy chương Vàng trong tổng số 24 tiết mục tham gia).

Tại cuộc gặp mặt, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã trao Bằng khen của Bộ cho các tập thể, cá nhân thuộc Đoàn Ca múa nhạc CAND có thành tích xuất sắc trong tham gia 02 sự kiện lớn trên. 

Phát biểu với lãnh đạo và anh em nghệ sỹ trong Đoàn Ca múa nhạc CAND, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu chúc mừng và ghi nhận thành tích mà các tập thể, cá nhân đã đạt được. Để phát huy thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thời gian tới, theo chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Thường trực, Đoàn Ca múa nhạc CAND phải luôn quan tâm đến công tác phát hiện, bồi dưỡng và tuyển dụng thêm các nghệ sỹ có năng khiếu, tâm huyết yêu nghề; tăng cường công tác quản lý đơn vị để hướng đến xây dựng Đoàn Ca múa nhạc CAND lên cấp Nhà hát, phục vụ tốt hơn công tác sinh hoạt văn hóa, văn nghệ phục vụ trong lực lượng CAND cũng như đồng bào, chiến sỹ cả nước.../.
 

Hồng Anh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website