Các bộ, ngành Trung ương chúc mừng Bộ Công an

21/08/2011
Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2011), 6 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2011), trong các ngày 17, 18 và 19/8, các đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo, đại diện Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội, Văn phòng Chính phủ,  các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Bộ Công an cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an. 

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Trung tướng Trần Đại Quang , Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng và các đồng chí: Trung tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Thường trực; Trung tướng Lê Quý Vương, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng; Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, Vụ, Cục... đã thân mật tiếp đón các đoàn khách.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an đã bày tỏ sự cảm ơn, phối hợp, giúp đỡ của Ủy ban Quốc phòng-an ninh của Quốc hội, Văn phòng Chính phủ và các bộ, ban, ngành, đoàn thể TW và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí và các tầng lớp nhân dân đối với lực lượng Công an trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, đã luôn phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. 
 
Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả trong các mặt công tác, phù hợp với giai đoạn phát triển mới của đất nước. Lực lượng CAND sẽ tiếp tục xây dựng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xứng đáng với vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế./.
 
 
Trung tâm thông tin báo chí
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website