Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gặp mặt thanh niên CAND tiên tiến

19/05/2013
Ngày 18/5/2013, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã chủ trì buổi gặp mặt thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà cho 171 đại biểu thanh niên tiên tiến phong trào “Thanh niên Công an nhân dân (CAND) học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Nguyễn Thị Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; Nguyễn Long Hải, Bí thư Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

 
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tặng quà cho đại diện 11 cụm thi đua.Trong thời gian qua, tuổi trẻ lực lượng CAND đã đạt được những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực công tác, góp phần cùng toàn lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng Đảng và xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh. Tham dự buổi gặp mặt là 171 đoàn viên thanh niên ưu tú, đại diện cho hơn 14 vạn thanh niên trong toàn lực lượng CAND dũng cảm chiến đấu vì bình yên Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Chủ trì buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã lắng nghe ý kiến của một số đại biểu thanh niên CAND. Thay mặt lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã biểu dương những thành tích và chiến công mà tuổi trẻ CAND đạt được trong nhiều năm qua. Chủ tịch nhấn mạnh, dịp tuyên dương lần này có ý nghĩa sâu sắc, diễn ra đúng dịp kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Những kết quả vừa qua là sự kế thừa truyền thống tốt đẹp, bản lĩnh, trí tuệ, lòng dũng cảm, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các thế hệ thanh niên CAND.

Khẳng định, lực lượng thanh niên là rường cột và chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng tiên phong trong xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nêu rõ: Việc chăm lo, bồi dưỡng thanh niên, trong đó có thế hệ trẻ lực lượng CAND là trách nhiệm to lớn của toàn Ðảng, toàn dân ta. Thanh niên CAND là lực lượng tin cậy của Ðảng, của Nhà nước và nhân dân. Thời gian tới, các đại biểu thanh niên ưu tú trong lực lượng và tuổi trẻ CAND cần quyết tâm, nỗ lực phấn đấu rèn luyện, học tập, phát huy ý chí, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, gian khổ hy sinh vì sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tiếp tục lập nên những chiến công mới vì bình yên cuộc sống của nhân dân./.
 

Kim Anh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website