Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

06/09/2019
Ngày 06/9/2019, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các cục nghiệp vụ Bộ Công an. Về phía tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có đồng chí Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo Công an các đơn vị thuộc Công an tỉnh. 

Tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã báo cáo tình hình công tác công an tỉnh trong 9 tháng năm 2019.

Do chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục được giữ vững ổn định, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, không để hình thành các băng nhóm, hoạt động có tổ chức, hoạt động theo kiểu xã hội đen. 

Cụ thể, trong năm 2019, Công an tỉnh đã phối hợp với các cục nghiệp vụ của Bộ Công an đấu tranh, triệt phá thành công 2 vụ người nước ngoài sử dụng công nghệ cao để tổ chức, vận hành đường dây tổ chức đánh bạc với tổng số tiền cá cược lên đến hơn 170 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, công tác quản lý nhà nước về trật tự, an toàn xã hội được tăng cường; cải cách hành chính được đẩy mạnh, tạo thuận lợi cho người dân liên hệ công tác.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.


Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được trong thời gian qua, ghi nhận những đóng góp của Công an tỉnh đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. 

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các lực lượng Công an tỉnh cần tiếp tục chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp và triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp công tác; tăng cường công tác xây dựng lực lượng, giữ gìn đoàn kết, thống nhất, bố trí, sắp xếp bộ máy tổ chức, cán bộ theo hướng “tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám sát cơ sở”; đẩy mạnh công tác nắm tình hình, chủ động phối hợp với các cục nghiệp vụ của Bộ Công an triển khai các biện pháp đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, năm 2020 sẽ là năm tổ chức nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của ngành Công an, do đó, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cần chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp bảo đảm tốt tình hình an ninh, chính trị và trật tự, an toàn xã hội với tinh thần trách nhiệm cao nhất, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. 

 

Đức Trung
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website