Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ và gia đình cố lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ

14/01/2022
Ngày 14/01/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ và gia đình cố lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại gia đình các đồng chí nguyên Thứ trưởng Thi Văn Tám, Lâm Văn Thê, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã thắp hương tưởng nhớ đến các đồng chí cố Thứ trưởng; đồng thời thăm hỏi, chúc Tết, động viên người thân của các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thắp hương tưởng nhớ đồng chí nguyên Thứ trưởng Thi Văn Tám.

 

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Thứ trưởng Bộ Công an: Trung tướng Võ Viết Thanh, Trung tướng Võ Thái Hòa, Thượng tướng Bùi Quang Bền và Thượng tướng Phạm Dũng. 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình cố lãnh đạo Bộ.

 

Tại đây, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã thăm hỏi, động viên các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Bộ Công an đã nghỉ hưu; đồng thời thông báo với các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an về kết quả các mặt công tác năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 của lực lượng Công an nhân dân. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an tiếp tục dành sự quan tâm theo dõi đối với lực lượng Công an nhân dân và phát huy trí tuệ, bản lĩnh, kinh nghiệm để đóng góp nhiều hơn nữa với lực lượng Công an nhân dân.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an đã nghỉ hưu bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; khẳng định sẽ tiếp tục sát cánh cùng lực lượng Công an nhân dân trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân.  

 

Thanh Hoa
Tin mới
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website