Cán bộ, chiến sỹ Cụm thi đua số 4 tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo

28/11/2019
Sáng 28/11/2019, tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 4 Bộ Công an (gồm các đơn vị khối Tham mưu và khối Xây dựng lực lượng) phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo.

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái của mỗi cá nhân với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là hoạt động đậm nét văn hoá, nhân văn, thể hiện đạo lý truyền thống "Thương người như thể thương thân" của dân tộc ta. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên trong xã hội, ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo nhân dân tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước. Tham gia hiến máu nhân đạo không chỉ thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mỗi cá nhân cán bộ, chiến sĩ Công an với cộng đồng mà còn góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân nhân ái, vì cộng đồng; nâng cao hiệu quả phong trào vận động quần chúng. 

Các đại biểu tham dự Chương trình hiến máu.

 

Chương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức lần này là hoạt động thiết thực, góp phần cụ thể hoá chủ trương của các cấp lãnh đạo trong chỉ đạo hoạt động của lực lượng Công an nhân dân hướng về cộng đồng, hướng về cơ sở. 

Ngay sau khi phát động Chương trình, gần 200 cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 4 đã tham gia hiến máu thành công. Kết quả, đã có 191 đơn vị máu được hiến tặng.

*Một số hình ảnh Chương trình hiến máu:

 
 
 
Cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu nhân đạo.

 

Hà Anh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website