Chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ Hà Giang

07/07/2018
Ngày 07/7/2018, các đơn vị thuộc Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp, vận động các tổ chức, cá nhân đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các hộ gia đình bị thiệt hại về người và tài sản sau trận lũ xảy ra vào cuối tháng 6 vừa qua.

Trong đó, Hội Phụ nữ Phòng Công tác chính trị, Hội Phụ nữ Phòng Hồ sơ Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với nhóm từ thiện Quảng Ninh thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho 09 hộ gia đình bị mất nhà, mỗi gia đình 2,5 triệu đồng, các hộ có người bị tử vong 4,5 triệu đồng tại xã Lùng Tám huyện Quản Bạ.

Tuổi trẻ Công an Hà Giang phối hợp với tuổi trẻ các đơn vị Bộ Công an tặng quà tại xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên.

Các đơn vị Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với các nhóm từ thiện tặng quà tại xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ.

Tại đây, Đoàn cũng trao cho 09 hộ gia đình bị thiệt hại về tài sản, mỗi hộ 1 triệu đồng; 2 triệu đồng cho 02 hộ bị mất hết nhà tại xã Cao Bồ, xã Minh Tân. huyện Vị Xuyên.

* Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Đối ngoại Bộ Công an tổ chức tặng quà cho các hộ bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên gồm 600 kg gạo, 1.000 cuốn vở, 400 bộ quần áo và 10 suất quà bằng tiền mặt cho 05 đồng chí Công an viên và 05 hộ gia đình; các Chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 2 Công an tỉnh cũng đã đến thăm hỏi và trao 05 suất quà.

Tuổi trẻ Công an tỉnh phối hợp với các tổ chức đoàn thể trên địa bàn dọn dẹp vệ sinh.

Bên cạnh đó, tuổi trẻ thanh niên Công an tỉnh Hà Giang cũng đã phối hợp với các tổ chức đoàn, xã dọn dẹp, tổng vệ sinh, khơi thông rãnh nước tại một số khu vực trên địa bàn các xã./.

 

 

Hoàng Hiền
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website