Công an huyện Yên Định trao quà cho các gia đình chính sách

11/10/2017
Công an huyện Yên Định và Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hóa) vừa phối hợp quyên góp và tổ chức trao 36 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Quan Sơn và học sinh nghèo vượt khó tại Trường Mầm non và Tiểu học xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn (tỉnh Thanh Hóa).

Đây là chương trình tình nguyện do Công an huyện Yên Định chủ trì và nhận được sự hỗ trợ tích cực của các hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Qua đó, hai đơn vị đã quyên góp được gần 40 suất quà gồm chăn màn, quần áo và tiền mặt trị giá gần 40 triệu đồng để trao tặng cho các gia đình và học sinh nghèo.

Công an huyện Yên Định trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.


Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn về vật chất của cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị đối với đồng bào và các em học sinh nghèo huyện Quan Sơn; qua đó, góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần chung sức vì cộng đồng, góp phần động viên, khích lệ những hoàn cảnh, gia đình còn nhiều khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.

Trao quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non và Tiểu học xã Trung Thượng.


Được biết, thời gian qua, với tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, Công an huyện Yên Định đã có nhiều việc làm tốt vì nhân dân phục vụ như: Đẩy mạnh cải cách hành chính, giúp dân gặt lúa, làm đường giao thông, vệ sinh môi trường... Những việc làm trên đã và đang để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân cần được biểu dương, nhân rộng.Đình Hợp
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website