Công an tỉnh An Giang khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân

01/08/2018
Thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018) và mùa hè tình nguyện năm 2018, Cụm đoàn Khối An ninh nhân dân, Công an tỉnh An Giang phối hợp Đoàn trường Cao đẳng Y tế và các chi đoàn kết nghĩa đã tổ chức chương trình “Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí” cho nhân dân tại xã An Cư, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Tại đây, nhân dân tại xã An Cư đã được kiểm tra sức khỏe theo các bước từ tổng quát đến chuyên sâu như: Đo huyết áp, đo điện tim, siêu âm, kiểm tra đường huyết,… và được cấp miễn phí 10 ngày thuốc điều trị; được nhận 300 phần quà từ nhà tài trợ, 02 tấn gạo với trị giá hơn 20 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn đã trao quà tặng các gia đình chính sách trên địa bàn xã với số tiền 500.000 đồng cho mỗi hộ gia đình. 

 
Bác sĩ và tình nguyện viên khám bệnh cho nhân dân.

 

Được biết tổng kinh phí thực hiện Chương trình là hơn 55 triệu đồng, là số tiền đóng góp của cán bộ, chiến sĩ và nhà hảo tâm với mong muốn mang nhiều niềm vui cho nhân dân tại địa phương. Đây là hoạt động xung kích, tình nguyện chung sức cùng cộng đồng là một trong những nội dung quan trọng góp phần thực hiện tốt công tác dân vận và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 
Đoàn tặng quà và phát gạo cho nhân dân.

 

 

Mai Phương
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website