Công an tỉnh An Giang trao nhà “Nghĩa tình đồng đội”, “Nhà tình thương”

06/01/2021
Chiều 05/01/2021, Đoàn công tác Công an tỉnh An Giang do Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến trao 02 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Trung úy Huỳnh Thanh Dương và Trung úy Chau Sóc Khiêm, cán bộ Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

02 căn nhà trao cho 02 đồng chí Trung úy Thanh Dương và Trung úy Chau Sóc Khiêm do Công an tỉnh An Giang hỗ trợ mỗi đồng chí 70 triệu đồng, phần còn lại gia đình 02 đồng chí đóng góp thêm. 

Tại Lễ trao nhà, 02 đồng chí Trung úy Huỳnh Thanh Dương và Trung úy Chau Sóc Khiêm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Bộ Công an, Ban giám đốc Công an tỉnh An Giang đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ cho gia đình có nơi ở ổn định, đồng thời hứa sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. 

 
Công an tỉnh An Giang bàn giao 02 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho 02 cán bộ, chiến sỹ.


Trước đó, Đoàn công tác cũng đã đến ấp Sà Lôn, xã Lương Phi, huyện Tri Tôn (An Giang) trao “Nhà tình thương” cho gia đình ông bà Chau Sao và Néang Unl, cư trú tại địa phương. 

Được biết, hộ gia đình ông bà Chau Sao và Néang Unl là gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Do đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang quyết định hỗ trợ cho gia đình 50 triệu đồng, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp với các nhà hảo tâm xây dựng lại căn nhà kiên cố, giúp gia đình ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo. 

Công an tỉnh An Giang trao quyết định bàn giao “Nhà tình thương” cho ông Chau Sao.


Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn, người có công với cách mạng, nhất là các gia đình chính sách trong lực lượng Công an nhân dân. Qua đó, tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người Công an trong lòng nhân dân.

 

 

Nghiêm Túc
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website