Công an tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền pháp luật về xuất, nhập cảnh

27/09/2019
Vừa qua, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình tổ chức tuyên truyền pháp luật về xuất, nhập cảnh cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Nội dung tuyên truyền phổ biến cho người dân những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các Nghị định số 136, Nghị định 94 của Thủ tướng Chính phủ quy định vấn đề xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam. Đồng thời, cảnh báo những tác hại của việc xuất, nhập cảnh trái phép; thông báo cho người dân một số phương thức hoạt động, thủ đoạn của đối tượng tìm cách đưa người xuất, nhập cảnh trái phép và biện pháp phòng ngừa. Qua đó, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu khuyến cáo người dân đề cao tinh thần cảnh giác, tích cực phối hợp với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đấu tranh phòng, chống hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép.

Công an tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền pháp luật về xuất, nhập cảnh cho người dân.

 

Dịp này, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Bạc Liêu đã trao 50 phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm tặng các hộ nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình. Tổng trị giá các phần quà trên 10 triệu đồng được vận động từ các nhà hảo tâm, và cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đóng góp.

Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Bạc Liêu trao quà tặng bà con nhân dân xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình.

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thường xuyên của Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Bạc Liêu nhằm đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần phòng ngừa xã hội, nâng cao tinh thần cảnh giác, kiềm chế và kéo giảm tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên lĩnh vực xuất, nhập cảnh.

 

Phương Thảo
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website