Công an tỉnh Lào Cai và Công an thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”

25/01/2019
Mới đây, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hải Phòng và Câu lạc bộ “Ngôi nhà yêu thương” Hải Phòng tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" trao quà tặng các em học sinh xã Cao Sơn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Cao Sơn là xã nghèo và cao nhất của huyện Mường Khương, 100% là đồng bào dân tộc Mông sinh sống trên địa bàn. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, khơi dậy tinh thần tương thân tương ai, giúp đỡ, ủng hộ bà con trong dịp mùa đông giá rét. Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Lào Cai, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hải Phòng và Câu lạc bộ “Ngôi nhà yêu thương” Hải Phòng đã đến thăm, trao tặng các em học sinh Trường Tiểu học dân tộc bán trú Cao Sơn, điểm trường thôn Sảng Lùng Chéng và thôn Sả Lùng Chén. 

Đoàn công tác trao quà tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại đây, Đoàn công tác đã trao tặng các thầy, cô và các em học sinh 01 tấn gạo, gần 600 chiếc chăn ấm, áo ấm, ủng, mũ len, giày, bánh kẹo và sữa...; trao tặng 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị lên đến hơn 120 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các cán bộ Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại còn tổ chức giao lưu văn nghệ; phát tờ rơi tuyên truyền Luật Giao thông cho các em học sinh Cao Sơn.

Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa mà đoàn công tác và các nhà hảo tâm muốn trao đến cho các em học sinh vùng cao với hi vọng các em sẽ có một mùa đông ấm áp và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trong niềm hạnh phúc và yêu thương.

 

Cao Thanh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website