Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội

24/09/2018
Ngày 24/9/2018, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) tổ chức thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội tại thôn Liên Trì, xã Thụy An, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội nhân dịp Tết Trung thu.
Đây là một trong những chuỗi hoạt động tình nguyện của Bộ Tư lệnh CSCĐ nói chung và các đoàn thể quần chúng Bộ Tư lệnh CSCĐ nói riêng nhằm hướng tới việc giúp đỡ, chia sẻ đối với những người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, Đoàn đã trao tặng 185 suất quà cho các em nhỏ, mỗi phần quà là tình cảm, trách nhiệm của các đoàn thể quần chúng Bộ Tư lệnh CSCĐ đối với các em nhỏ thiệt thòi trong xã hội và là một trong những tiêu chí hoạt động của các đoàn thể quần chúng Bộ Tư lệnh CSCĐ. 
 
Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Bộ Tư lệnh CSCĐ tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình trao quà đồng chí Trung tá Tạ Thị Hồng Hải, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng, quần chúng bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với người già và trẻ em có hoàn cảnh éo le tại trung tâm; đồng thời, chia sẻ tình cảm với đội ngũ cán bộ Trung tâm đã không quản ngại khó khăn, tận tụy chăm sóc những người già và trẻ em tàn tật neo đơn.
 
 
Đoàn đến thăm, động viên các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội.

Thay mặt Trung tâm ông Phùng Công Lợi, Phó Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội cho biết: Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 360 người khuyết tật, trong đó có 175 người già, người trưởng thành khuyết tật (từ 18 tuổi trở lên) và 185 trẻ em khuyết tật (từ 01 đến 17 tuổi). Đồng thời, cảm ơn sâu sắc đối với hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Bộ Tư lệnh CSCĐ và các đoàn thể quần chúng thuộc Bộ Tư lệnh. Hoạt động này phần nào giúp đỡ, chia sẻ, động viên tinh thần cho người già, các em nhỏ và cán bộ nhân viên Trung tâm nỗ lực hơn nữa trong công tác hoàn thành xuất sắc công việc được giao.
 
 
Nguyễn Hằng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website