Hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”

06/10/2017
Vừa qua, Đoàn thanh niên Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an phối hợp với các đơn vị liên kết tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Mặc dù phong trào hiến máu tình nguyện của lực lượng Công an nhân dân trong thời gian qua đã được tổ chức, duy trì thường xuyên nhưng lượng máu chưa đủ đáp ứng được nhu cầu của người bệnh. Việc huy động trên 300 đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện sẽ bổ sung lượng máu dự trữ đáng kể cho công tác khám chữa bệnh, đồng thời là tiền đề quan trọng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong suy nghĩ của đông đảo thanh niên đối với các vấn đề cộng đồng, xã hội.

Cán bộ, chiến sỹ tham gia hiến máu.


Phát biểu tại Chương trình, Thiếu tướng Phạm Văn Các, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đề nghị, mỗi cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên hãy nêu cao tinh thần “Thương người như thể thương thân”, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần mang lại sự sống cho bệnh nhân cần máu để chữa trị.

Chương trình đã thu được 250 đơn vị máu để cung cấp vào ngân hàng máu tại Khoa truyền máu của Bệnh viện Nhi Trung ương, sau đó sẽ được chuyển tới điều trị cho những cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an nhân dân và người dân tại các cơ sở y tế để nhiều người có cơ hội được cứu sống./.

Minh Hiền
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website