Hội Phụ nữ - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Yên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực mừng Đảng - mừng Xuân 2019

24/01/2019
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và hưởng ứng hoạt động "Tết vì người nghèo", các cấp Hội - Đoàn trong Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Ngay đầu năm mới, Hội Phụ nữ - Chi đoàn Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Yên phối hợp Hội Phụ nữ đơn vị và Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Kiến, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên bàn giao Nhà tình nghĩa cho 01 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Kiến, với kinh phí gần 50 triệu đồng.
 

Hội Phụ nữ - Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng.


Hội cơ sở Phòng Hồ sơ đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Ngọc tổ chức trao tặng quần áo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã Eabar, huyện Sông Hinh, đồng thời tặng 20 suất quà là nhu yếu phẩm giúp bà con có niềm vui đón Tết. Tiếp đó, Hội đã mua tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho 05 hộ phụ nữ khó khăn của xã Bình Ngọc, thành phố Tuy Hòa.

Hội Phụ nữ - Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp các nhà hảo tâm tổ chức bữa cơm Nhân ái “Chung tay góp sức vì cộng đồng” tại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh, cấp phát miễn phí 180 suất ăn (mỗi suất trị giá 25.000 đồng) và tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 100.000 đồng) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.
 

 
Tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.


Trước đó, Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị - Thanh tra cũng phối hợp Hội phụ nữ đơn vị tổ chức cấp phát miễn phí hơn 300 suất cháo cho các bệnh nhận đang điều trị tại Bệnh viện sản nhi tỉnh với kinh phí 2 triệu đồng; tổ chức dâng hương Khu mộ liệt sỹ tập thể và tặng 01 suất quà trị giá 500.000 đồng cho gia đình chính sách tại phường 9, thành phố Tuy Hòa. Hội phụ nữ - Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” tại xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu. Tại chương trình, Đoàn đã tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 50 gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với tổng kinh phí là 15 triệu đồng.

Hội Phụ nữ - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Yên chung tay vì cộng đồng.


Ngoài ra, Ban Chấp hành Hội cũng đã vận động hội viên đóng góp tiền mua 04 thẻ Bảo hiểm y tế cho 02 hộ phụ nữ khó khăn tại xã An Phú với tổng kinh phí gần 03 triệu đồng.

Đây là những hoạt động thiết thực và mang nhiều ý nghĩa với những món quả nhỏ của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Phú Yên chung tay góp sức để nhân dân được đón Xuân vui Tết thêm trọn vẹn./.

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website