Hội Phụ nữ Công an TP. Hồ Chí Minh trao thực phẩm thiết yếu tặng người nghèo, người thất nghiệp do dịch COVID-19 gây ra tại huyện Cần Giờ

22/04/2020
Vừa qua, Hội Phụ nữ Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với nhóm thiện nguyện Ngô Thục Trinh đã đến thăm hỏi và trao 400 phần quà tặng người nghèo, người thất nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra tại xã Bình Khánh, Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh thuộc huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

Các người nghèo, người thất nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 gây ra được nhận 01 phần quà gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì gói, 01 chai nước tương, 01 chai nước mắm, 01 chai dầu ăn, dưa món, khẩu trang, nước sát khuẩn với tổng trị giá 322.000 đồng. Do đang trong giai đoạn giãn cách xã hội, Ban Tổ chức đã thông báo phát các phần quà làm nhiều đợt trong ngày, mỗi đợt không quá 10 người. Với những trường hợp đặc biệt khó khăn, Ban Tổ chức hỗ trợ thêm kinh phí để giúp đỡ các bà con vượt qua khó khăn trong thời gian này. 

 
Hội Phụ nữ Công an TP. Hồ Chí Minh trao thực phẩm thiết yếu tặng người nghèo, người thất nghiệp có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 gây ra tại huyện Cần Giờ.

 

Đây là hoạt động thiện nguyện cộng đồng kịp thời, cần thiết hỗ trợ người nghèo, người thất nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ, góp phần cùng Thành phố chung tay không để người nghèo, yếu thế bị bỏ lại phía sau.

 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website