Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Quảng Ngãi thăm, tặng quà Tết người khuyết tật

01/02/2019
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, tặng xe lăn và quà Tết cho hội viên Hội Người khuyết tật tỉnh.

Tại Văn phòng Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi, Phòng An ninh đối ngoại đã trao 06 xe lăn và 06 phần quà tặng 06 hội viên Hội Người khuyết tật tỉnh có hoàn cảnh khó khăn; tổng kinh phí quà tặng hơn 12 triệu đồng. Tất cả các phần quà trên là do cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị tự đóng góp và hỗ trợ của một số nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Quảng Ngãi trao xe lăn và quà tặng các hội viên Hội Người khuyết tật tỉnh.
 

Qua chương trình thể hiện sự quan tâm của cán bộ, chiến sỹ Phòng An ninh đối ngoại đối với những mảnh đời bất hạnh. Những chiếc xe lăn sẽ là những đôi chân mới cho các hội viên, là phương tiện hỗ trợ di chuyển, giúp hội viên sinh hoạt và làm việc như người bình thường, nhanh chóng hòa nhập cộng đồng.

Hoạt động thăm và tặng quà Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi nhằm hướng tới việc hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ đối với các hội viên có hoàn cảnh khó khăn; qua đó nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần tương thân tương ái cho các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa lực lượng Công an và quần chúng nhân dân. Hoạt động này hy vọng sẽ kêu gọi được thêm nhiều tổ chức, các nhà hảo tâm, quan tâm hơn nữa tới việc giúp đỡ các mảnh đời thiếu may mắn, còn gặp nhiều khó khăn.

 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website