Tặng quà, trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La

05/12/2018
Vừa qua, tại Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Nặm Păm, Phòng Cảnh sát môi trường, Hội Phụ nữ Công an thành phố Hà Nội, Khoa Cảnh sát môi trường (Học viện Cảnh sát nhân dân), Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Sơn La và Công an huyện Mường La đã thực hiện chương trình trao quà và học bổng tặng học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Nặm Păm, huyện Mường La.

Để giúp đỡ các đơn vị trường học trên địa bàn xã Nặm Păm, một trong những điểm bị thiệt hại nặng nề trong trận lũ lịch sử vào cuối năm 2017, thời gian qua, Phòng Cảnh sát môi trường, Hội Phụ nữ Công an thành phố Hà Nội, Khoa Cảnh sát môi trường (Học viện cảnh sát nhân dân), Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Sơn La và Công an huyện Mường La đã phát động tới cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị tự nguyện đóng góp từ tiền lương của mình và vận động sự giúp đỡ của một số đơn vị, các nhà hảo tâm. 

Đoàn trao quà, học bổng hỗ trợ học sinh Trường Trung học cơ sở xã Nặm Păm, huyện Mường La.

 

Trong đợt này, Đoàn đã trao 120 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng và trao 320 áo đồng phục, 320 áo khoác, 320 đôi giày, 5.280 quyển vở và bút với tổng trị giá gần 250 triệu đồng tặng các em học sinh của xã Nặm Păm có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học có thành tích xuất sắc trong học tập. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã góp phần cổ vũ, động viên cho các em học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Nặm Păm tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

*Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà thân nhân 02 gia đình liệt sỹ Lường Phát Chiêm và Bùi Công Nguyên đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh với tội phạm ma túy, mỗi suất quà trị giá 05 triệu đồng.

 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website