Trao 100 suất học bổng học sinh nghèo Vĩnh Thạnh

03/09/2019
Ngày 31/8/2019, Công an TP Cần Thơ phối hợp với Báo Cần Thơ tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” tặng học bổng, xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh.
Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Quốc Trung cùng trao quà cho các học sinh.

 

Chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trao 100 phần học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng); 50 xe đạp (mỗi xe trị giá 1,2 triệu đồng) và 5.000 quyển vở trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học ở huyện Vĩnh Thạnh trước thềm năm học mới 2019-2020. Kinh phí thực hiện chương trình do Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ phối hợp với Báo Cần Thơ vận động xã hội hóa.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ trao học bổng tặng  học sinh.

 

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Quốc Trung nhấn mạnh, các cấp ủy đảng, chính quyền và các đoàn thể cần tiếp tục huy động các nguồn lực quan tâm chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho con em đến trường học tập tốt, không để bất cứ trường hợp nào vì hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học, không để các cháu trong độ tuổi đi học mà không được đến trường. Đồng thời, động viên các học sinh cố gắng học tập tốt, vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi, giúp bản thân, gia đình và xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

 

 

Gia Toàn
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website