Ủng hộ hơn 300 suất ăn cho bệnh nhân tâm thần

23/03/2018
Ngày 20/3/2018, Chi hội phụ nữ Công an TP Cẩm Phả phối hợp với phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, hỗ trợ hơn 300 suất ăn miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ tâm thần tỉnh Quảng Ninh.

Phụ nữ Công an hai đơn vị đã phối hợp hỗ trợ phí 10 triệu đồng để tổ chức nấu cơm phát cho các bệnh nhân. Nguồn kinh phí trên được trích từ ngày lương của các hội viên phụ nữ Công an. Bên cạnh đó, các hội viên còn chia sẻ những khó khăn, vất vả hiện nay với đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ tâm thần Quảng Ninh và mong muốn Bệnh viện cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân tâm thần, hoàn thành tốt chức trách được giao.

Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ninh ủng hộ suất ăn miễn phí cho 300 bệnh nhân tâm thần.


Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ tâm thần Quảng Ninh là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng III có nhiệm vụ khám, thu dung, điều trị bệnh nhân tâm thần, phòng chống rối nhiễu tâm trí dẫn đến tâm thần cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, Bệnh viện đang điều trị nội trú cho 340 bệnh nhân, trong đó có 41 trường hợp không rõ lai lịch, nhân thân.

*Trước đó, ngày 16/3/2018, tập thể đoàn viên thanh niên, hội viên thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy số 4 tổ chức nấu 750 suất ăn phục vụ tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Cán bộ, chiến sỹ múc cháo cho bệnh nhân.


Chương trình tình nguyện được tổ chức nhằm giúp cho bệnh nhân và người nhà có thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống và cảm nhận được sự sẻ chia của xã hội, vẫn luôn đứng cạnh cổ vũ họ sớm hồi phục sức khỏe để hòa nhập vào cộng đồng. Trong thời gian tới, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy số 4 sẽ tiếp tục nhân rộng và phát huy chương trình tình nguyện để sự chia sẻ được nhân rộng, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân ngày càng đẹp trong lòng người dân.Việt Thành
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website