Công an tỉnh Đắk Nông cấp giấy chứng minh lưu động cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

16/07/2019

Công an tỉnh Đắk Nông đã vượt quãng đường gần 300 km, trực tiếp đến Bệnh viện Chợ Rẫy - Thành phố Hồ Chí Minh làm thủ tục cấp Chứng mình nhân dân (CMND) lưu động cho công dân Nguyễn Đức Huy (sinh năm 1987), trú tại xã Đắk N’drung, huyện Đắk Song. Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và hiện đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

Công an huyện Hải Hà: Ngày thứ 7 vì cộng đồng

16/07/2019

Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và nâng cao hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính của đơn vị, vào những ngày thứ 7, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh thường xuyên tổ chức cấp căn cước công dân (CCCD) lưu động cho nhân dân trên địa bàn.

Người Cảnh sát giao thông có "duyên" truy bắt tội phạm

16/07/2019

Tận tụy, trách nhiệm trong công việc, nhân văn trong cách ứng xử giao tiếp hàng ngày, bằng những việc làm cụ thể của mình dù là nhỏ nhất, Đại tá Phạm Hồng Sơn luôn để lại ấn tượng tốt đẹp cho những ai từng tiếp xúc. Hơn 30 năm gắn bó trên trận tuyến bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), không những ghi dấu ấn trong lĩnh vực mình phụ trách, đồng chí được đồng nghiệp đánh giá là người có “duyên” trong công tác truy bắt, đấu tranh với tội phạm. Đó là những lời nhận xét của các đồng đội khi nói về Đại tá Phạm Hồng Sơn, nguyên là Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), hiện là Trưởng Công an huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Người dân gửi Thư cảm ơn Công an tỉnh Đắk Nông

16/07/2019

Công an tỉnh Đắk Nông vừa nhận được Thư cảm ơn của gia đình anh Nguyễn Văn Thái (sinh năm 1979), ở xã Đakia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

Những người lính quả cảm cứu rừng

16/07/2019

Biển lửa rực trời và cái nắng trên 40 độ của mùa hè xứ Nghệ càng làm “cộng hưởng” thêm độ nóng đến cháy da cháy thịt; cũng chính trong gian nan ấy đã làm đẹp hơn hình ảnh những người lính Công an tỉnh Hà Tĩnh “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Các đồng chí đã vượt nắng, vượt lửa, trắng đêm căng mình cứu rừng, cứu nhân dân.

Cảnh sát khu vực được đồng đội tin yêu, người dân cảm phục

15/07/2019

Được phân công đảm trách địa bàn phức tạp về an ninh trật tự (ANTT), nhưng nhiều năm qua Thượng uý Hoàng Anh Phú, Cảnh sát khu vực Công an phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà) luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, 04 năm liên tục đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở (2014 - 2018).

Người đam mê “đánh án ma túy”

14/07/2019

Không chỉ thành công khi phá được nhiều chuyên án lớn về ma túy, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố (TP) Hà Nội, còn được người dân yêu mến vì có nhiều sáng kiến mới trong công tác quản lý hành chính nhằm ngăn ngừa và đẩy lùi tệ nạn xã hội...

Nơi dưỡng tâm hướng thiện

08/07/2019

Những cuốn sách tại Trại giam đang góp phần tạo sự chuyển biến, nhận thức tốt đẹp, nuôi dưỡng tâm hướng thiện và giúp các phạm nhân cải tạo tốt hơn để chuẩn bị cho ngày đoàn tụ với gia đình, tái hòa nhập với cộng đồng. Đây là những chia sẻ của Đại tá Phan Đình Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám thị Trại giam số 3 (Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng Bộ Công an) về đời sống của phạm nhân cũng là những điều mục sở thị tại Trại giam ở mảnh đất Tân Kỳ, Nghệ An những ngày hè 2019.

Bác sĩ Trại giam Thanh Phong coi bệnh nhân như người thân

08/07/2019

05 giờ bắt đầu thăm khám cho các phạm nhân; sau đó, các y, bác sĩ lại tiếp tục điều trị cho phạm nhân nằm tại bệnh xá; thăm, khám cho các phạm nhân bệnh nặng; cấp cứu các trường hợp bệnh đột xuất; công tác phòng bệnh… là công việc hàng ngày của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) làm công tác y tế của Trại giam Thanh Phong - Bộ Công an.

Cán bộ trẻ say mê nghiên cứu khoa học

19/06/2019

Tốt nghiệp Đại học Luật với bằng cử nhân loại Giỏi mở ra nhiều cơ hội việc làm cho Phan Minh Thuận nhưng anh vẫn cương quyết chọn phục vụ ngành Công an dù đã được nhận vào làm ở 01 đơn vị uy tín trên địa bàn tỉnh Trà Vinh cách đây gần 08 năm.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website