Chuyện nghề của nữ Trưởng Phòng Hồ sơ Cảnh sát

14/11/2018

Khi thành phố đã lên đèn, mọi người tất tả trở về với tổ ấm của mình, Đại tá Vũ Thị Bích Hạnh, Trưởng Phòng Hồ sơ Cảnh sát Công an TP Hà Nội, 01 trong 10 tấm gương phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2018 và các cán bộ đơn vị vẫn miệt mài bên hồ sơ còn để ngỏ.

Nữ quản giáo ở khu biệt giam

13/11/2018

Lần đầu gặp Bàn Thị Huệ, nếu không có bộ cảnh phục, nhiều người không nghĩ cô gái mảnh khảnh, khuôn mặt nhân hậu ngồi trước mặt mình là một quản giáo, mà lại đang quản lý tới hơn 20 phạm nhân, trong số ấy có cả những phạm nhân đã nhận án tử hình đang chờ thi hành án.

Nữ Cảnh sát yêu nghề, tận tâm với công việc

12/11/2018

Luôn tận tâm với công việc, làm tốt chức trách nhiệm vụ được giao, dù ở hoàn cảnh nào, Thiếu tá Nguyễn Thị Hồng Vân luôn thể hiện bản lĩnh của người nữ Cảnh sát nhân dân.

Người Cảnh sát khu vực được nhân dân tin yêu

12/11/2018

Được phân công phụ trách địa bàn liên Tổ dân phố số 1, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, Thượng úy Nguyễn Xuân Cường, Cảnh sát khu vực Công an phường Hải Thành luôn tận tâm với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, được nhân dân tin tưởng, quý mến.

Thiếu úy trẻ nhiệt huyết với công việc

09/11/2018

Năng nổ, nhiệt huyết, luôn xung kích đi đầu trong những tình huống khó khăn, nguy hiểm, Thiếu úy Võ Trần Phú, cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên luôn được bà con và đồng đội yêu mến, cảm phục. Mới 24 tuổi đời, vừa tròn 05 năm tuổi Ngành nhưng Thiếu úy Võ Trần Phú đã vinh dự được Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên 03 lần khen thưởng về thành tích trong công tác và hành động dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ.

Trên trận tuyến đấu tranh tội phạm sử dụng công nghệ cao

06/11/2018

Lực lượng Cảnh sát phòng, chống tội phạm (PCTP) sử dụng công nghệ cao thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Bình ngoài được đào tạo nghiệp vụ của lực lượng Công an còn được bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu về công nghệ thông tin để có thể kiểm soát và làm chủ các thiết bị công nghệ phục vụ công tác đấu tranh PCTP sử dụng công nghệ cao.

Lập công trên mọi trận tuyến

06/11/2018

Với khẩu hiệu hành động “Phát huy truyền thống; kỷ luật, kỷ cương; bản lĩnh, nhân văn; xây dựng lực lượng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, từ đầu năm 2018 đến nay, Phòng CSCĐ Công an tỉnh Nghệ An luôn phát huy vai trò nòng cốt trong các đợt ra quân truy quét tội phạm, chủ động triển khai thực hiện các phương án trấn áp, giải toả các hoạt động gây rối, biểu tình, bạo loạn. Từ đó, lập nhiều thành tích xuất sắc, xứng đáng là “quả đấm thép” trong công tác đấu tranh, trấn áp tội phạm, là lực lượng tin cậy của nhân dân.

Nữ Trung tá, Đội trưởng “duyên - nợ” với chuyên ngành điều tra

06/11/2018

Khi nói về hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát và những vụ án, nhiều người vẫn tưởng tượng rằng đó là hình ảnh chỉ dành riêng cho phái mạnh. Thế nhưng, mấy ai biết được rằng, có những nữ chiến sỹ Cảnh sát cũng thể hiện sự mạnh mẽ không hề thua kém, sẵn sàng lăn xả, bất chấp mọi nguy hiểm để bắt giữ tội phạm. Nữ Cảnh sát được biết đến đó chính là Trung tá Đinh Thị Châu, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Trưởng Công an xã được người dân yêu quý

06/11/2018

Anh Nguyễn Ngọc Tú đã có thời gian gắn bó với Ban Công an xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình gần 20 năm. Sắp tuổi 60, dẫu rằng gia đình anh Tú cho đến bây giờ vẫn còn không ít những khó khăn, nhưng anh vẫn như ngày nào, đầy ắp nhiệt huyết, hết lòng vì sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) trên quê hương.

Bộ Công an tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 01 cá nhân thuộc Công an tỉnh Gia Lai

05/11/2018

Sáng 05/11/2018, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Vũ Văn Lâu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an tặng 02 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website