Nữ Trung úy Cảnh sát nhiệt huyết với các phong trào

14/01/2019

Sinh ra và lớn lên trên vùng đất được mệnh danh là “thủ phủ Thanh Long” (xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Long An), sau khi tốt nghiệp cấp 3, Lê Thị Bảo Trân đã đỗ thủ khoa trong kì thi tuyển sinh đầu vào Đại học Cảnh sát nhân dân năm 2011. Kết thúc khóa học (2011 - 2016), Bảo Trân đạt danh hiệu Học viên Giỏi toàn khóa học.

Đội phó Đội Cảnh sát hình sự góp phần bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân

10/01/2019

Thượng úy Trần Kim Giao, Đội phó Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang là đầu tàu gương mẫu, có nhiều thành tích trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm hình sự, góp phần bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân.

Nữ trinh sát an ninh “Lan tỏa sức mạnh từ mô hình tự quản về an ninh, trật tự”

10/01/2019

“Làm sao để mô hình ấy lan tỏa mạnh mẽ đến toàn bộ công, nhân viên của khách sạn, để họ hiểu và làm theo, đó là điều tôi trăn trở. Bởi chính bản thân tôi cũng như lãnh đạo khách sạn đều mong muốn đây sẽ là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, thú vị và an toàn”. Đó là chia sẻ của Đại úy Lê Hồng Nhung, cán bộ Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Quảng Ninh.

Phụ nữ Công an tỉnh Bến Tre thi đua làm theo lời bác

07/01/2019

Thời gian qua, thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bến Tre đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa. Qua đó, mỗi cán bộ, hội viên có những chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động, không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh.

Người truyền lửa trong việc ngăn chặn ma túy học đường

07/01/2019

Theo thống kê, hiện tỉnh Quảng Ninh có 3.337 đối tượng nghiện ma túy, trong đó có 965 trường hợp là thanh, thiếu niên. Nguy hiểm hơn, nhiều loại ma túy tổng hợp mới đã và đang tấn công trực tiếp vào giới trẻ, tạo ra nhiều hệ lụy đối với đời sống xã hội, đồng thời là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những vụ án đặc biệt nghiêm trọng.

Gian nan công tác dân vận ở Hang Kia, Pà Cò

02/01/2019

Đến Hang Kia và Pà Cò (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) mới thấy được cái gian nan của những cán bộ, chiến sỹ Công an làm “dân vận khéo” ở vùng đất đại ngàn này. Một ngày, cán bộ, chiến sỹ phải đi bộ đến vài chục cây số, vượt núi đá, đường rừng để làm nhiệm vụ.

Mỗi chuyến đi thêm một việc làm tình nghĩa

02/01/2019

“Càng đi chúng tôi càng thấy nhiều người có hoàn cảnh đáng thương cần được giúp đỡ. Chúng tôi nguyện làm hết sức mình, chỉ mong sao sắp xếp được công vệc nhiều hơn để đến với bà con nhiều hơn nữa”. Đó là những chia sẻ của Thiếu tá Nguyễn Thị Chúc, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý hành chính, Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nhặt được 50 triệu ngày cuối năm, CSGT tỉnh Bắc Giang tìm người đánh mất

02/01/2019

Vào hồi 16 giờ 15 phút, ngày 31/12/2018, một tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Công an thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang trong quá trình tuần tra kiểm soát giao thông đã nhặt được 50 triệu đồng.

Thượng úy Công an có nhiều sáng kiến ứng dụng công nghệ thông tin

02/01/2019

Thông minh, nhiệt huyết là hai tố chất nổi bật ở Thượng úy Lê Giang Phong, cán bộ Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Nai. Anh say mê nghiên cứu, không ngừng học tập, sáng tạo để đưa công nghệ thông tin ứng dụng vào công việc, góp phần giải phóng sức lao động thủ công của cán bộ, chiến sĩ.

Phó Trưởng Công an xã làm tốt công tác cảm hóa tại cơ sở

28/12/2018

Hơn 15 năm công tác trong lực lượng Công an cơ sở, Phó Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Thơm, xã Phú Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tận tụy, hết lòng vì công việc, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp và nhân dân quý mến.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website