Công an Phủ Lý tìm lại tài sản đánh rơi cho người nước ngoài

17/07/2018

Ngày 15/7/2018, anh Liam Michael Moylan (27 tuổi, quốc tịch Ireland) đã gửi thư tới đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Công an TP Phủ Lý đã tận tình giúp đỡ, tìm lại được tài sản mà anh đánh rơi.

Ấm lòng những suất cơm thiện nguyện

13/07/2018

Ðã thành thông lệ, cứ sáng Thứ năm hàng tuần, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Ðội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn lại thay phiên nhau đi chợ mua thực phẩm, nấu tại bếp đơn vị, rồi chuyển những suất cơm miễn phí đến người bệnh nghèo, hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn. Suất cơm tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp hàng nghìn lượt người bệnh vơi bớt khó khăn, thêm nghị lực vượt lên bệnh tật.

Nồi cháo nghĩa tình ấm lòng bệnh nhân nghèo

11/07/2018

Hơn một năm qua, cứ vào ngày Thứ sáu tuần đầu tiên của tháng, bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng lại được đón nhận những phần cháo dinh dưỡng thơm ngon do chính tay cán bộ, chiến sỹ Công an thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Lâm Đồng nấu.

"Chia lửa" với nhân dân

10/07/2018

Giữa đỉnh nắng nóng của miền Trung, một kíp huấn luyện của Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm số 3, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Công an đã "vào vai" những người thợ xây dựng để hoàn thành 500 m đường chuẩn nông thôn mới cho bà con thôn Hòa Khương Tây, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Ngoài việc thi công con đường rộng 3,5 m huyết mạch của thôn thì cán bộ, chiến sỹ (CBCS) của Tiểu đoàn sẽ triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thăm hỏi các gia đình chính sách địa phương trong tháng 7 đầy ý nghĩa này.

Nữ Cảnh sát lập nhiều chiến công trong đấu tranh với tội phạm kinh tế

10/07/2018

Thực hiện phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, Thiếu tá Nguyễn Kim Lệ Thi, Phó Đội trưởng Đội điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Tây Ninh không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, sống trong sạch, giản dị, tiết kiệm. Đối với tội phạm, với tinh thần kiên quyết, khôn khéo, đồng chí đã cùng với đồng đội phá nhiều chuyên án, đường dây, bắt giữ nhiều vụ buôn lậu, buôn bán hàng cấm, đề xuất xử lý đúng người, đúng tội, đúng pháp luật…

Khen thưởng chiến sĩ Cảnh sát giao thông Đà Nẵng có hành động đẹp trong khi làm nhiệm vụ

07/07/2018

Trong khi làm nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Đà Nẵng đã nhặt được của rơi và tìm cách trả lại chủ nhân. Hành động đẹp này đã được ghi nhận và khen thưởng.

Công an thành phố Hà Nội: Chống nắng nóng cho can phạm, phạm nhân ở Trại tạm giam số 2

06/07/2018

Nhận định hè năm nay tình hình thời tiết sẽ có những diễn biến phức tạp nên từ giữa tháng 5, Công an thành phố (TP) Hà Nội đã có chỉ đạo sát sao về công tác phòng, chống nắng nóng cho các can phạm nhân. Chính vì vậy, dù nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 45 độ nhưng ở các khu giam giữ của Trại tạm giam số 2, Công an TP Hà Nội không khí vẫn luôn dịu mát...

Lực lượng Cảnh sát giao thông “phơi mình” bám đường ngày nắng nóng

06/07/2018

Mấy ngày gần đây, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung nắng nóng đỉnh điểm. Nhiệt độ dự báo là 39-40 độ nhưng trên mặt đường, do hấp nhiệt nên nhiệt độ có lúc lên đến hơn 50 độ. Nắng nóng là vậy, nhưng cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Cảnh sát giao thông (CSGT) vẫn làm nhiệm vụ, bởi để đảm bảo cho các phương tiện đi lại thông suốt, an toàn nên các đồng chí không rời mặt đường.

Gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” Công an tỉnh Nghệ An tháng 6/2018

06/07/2018

Tháng 6/2018 là thời điểm toàn lực lượng Công an tỉnh Nghệ An đẩy mạnh giai đoạn về đích, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018), qua đó đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân lập công xuất sắc, được các cấp biểu dương, khen thưởng, được quần chúng nhân dân khen ngợi.

Gương người tốt, việc tốt trong lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc tháng 6/2018

04/07/2018

Trong tháng 6/2018, toàn lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website