Cán bộ Công an dũng cảm cứu người bị nạn

13/09/2018
Trong lúc đang làm nhiệm vụ, phát hiện tiếng kêu cứu của người dân đang bị đuối nước ở vực nước sát chân đập, Đại úy Phạm Ngọc Thế, cán bộ Đội Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã nhanh chóng dũng cảm lao xuống dòng nước dữ để cứu người bị nạn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 10/9/2018, Tổ công tác của Công an huyện Quảng Ninh cùng phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình kiểm tra bến, bãi cát sạn tại khu vực xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình thì Đại úy Phạm Ngọc Thế nghe tiếng kêu cứu của chị Nguyễn Thị Thanh (SN 1980, ở xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) bị đuối nước ngay ở gần chân đập Mỹ Trung và thấy chiếc nón lá đang nổi lên trên sông Kiến Giang. Khi phát hiện sự việc, Đại úy Thế đã nhanh chóng nhảy xuống nước và đưa chị Thanh bên bờ.

Đại úy Phạm Ngọc Thế cứu người bị nạn lên bờ.

 

Được biết, chị Thanh mặc dù làm nghề mò hến đã nhiều năm nay nhưng lại không biết bơi. Bình thường, chị chỉ làm ở khu vực ven bờ, nước nông, nhưng do chủ quan nên không biết khu vực gần chân đập vừa được nạo vét và nước sâu. Đến khi bị sẩy chân, chỉ kịp kêu cứu rồi chìm hẳn không ngoi lên được.

 

Tuấn Anh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website