Du khách ấn tượng trước hành động đẹp của cán bộ Công an TP Đà Nẵng

24/05/2017
Sau đêm trình diễn Lễ hội pháo hoa quốc tế ở Đà Nẵng, du khách đã thực sự ấn tượng trước hình ảnh các chiến sĩ Công an chung tay dọn dẹp rác sau Lễ hội.

Đêm thi thứ 2 của cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2017 “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” với chủ đề Thổ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai đội thi là Nhật Bản và Thụy Sỹ đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn tuyệt vời của âm thanh và ánh sáng. Mặc dù Ban tổ chức cuộc thi đã có kế hoạch đảm bảo vệ sinh môi trường nhưng vẫn không tránh được tình trạng người dân và du khách đi xem pháo hoa ra về để lại rác thải bừa bãi.

Sau đêm biểu diễn các chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng ở lại thu dọn rác.


Đêm trình diễn pháo hoa kết thúc cũng là lúc rác thải để lại bừa bãi trên khắp các tuyến đường dẫn vào khán đài trung tâm. Cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng, sau khi thực hiện xong nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự cho Lễ hội đã bắt tay vào việc thu dọn rác.

Thượng tá Phạm Văn Liễu, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động cho biết: "Không chỉ thu gom rác sau Lễ hội, trong quá trình làm nhiệm vụ, chúng tôi thường xuyên nhắc nhở người dân và du khách chú ý giữ gìn vệ sinh môi trường, bỏ rác vào thùng, đúng nơi quy định".

 
Hành động của cán bộ Công an TP Đà Nẵng gây ấn tượng tốt với du khách.


Hình ảnh các cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng lượm rác sau mỗi đêm diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế có tác động tuyên truyền rất lớn đến người dân và du khách. Chị Hà Tú Ngọc, một du khách đến từ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, chị xúc động trước hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đã Nẵng dọn dẹp rác sau Lễ hội. Chị Ngọc cho rằng hình ảnh cán bộ Công an này hết sức gần gũi, thân thiện và tạo ấn tượng đặc biệt với du khách cũng như người dân./.

Quốc Lâm
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website