Lực lượng Công an phục vụ cơm miễn phí cho học sinh đi thi

23/06/2017
Ngoài việc đảm bảo cho kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 được diễn ra an toàn, nghiêm túc, sáng 22/6/2017, Công an huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng đã cử cán bộ, chiến sỹ nấu cơm phục vụ miễn phí cho thí sinh nghèo. Chi phí mua gạo, thức ăn do cán bộ, chiến sỹ của đơn vị cùng một số nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp.

Từ sáng sớm, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Mỹ Tú đã đi chợ chọn mua thực phẩm sạch mang về nhà bếp để nấu cơm phục vụ sĩ tử. Thức ăn gồm thịt nướng, canh và đậu đũa xào. Gần 10 giờ, trên 150 phần cơm được cho vào hộp để cán bộ, chiến sỹ mang đến cổng trường trao tận tay các thí sinh.

Công an huyện Mỹ Tú nấu cơm miễn phí cho học sinh nghèo đi thi.


Kỳ thi năm nay, huyện Mỹ Tú có 02 điểm thi tại trường Trung học cơ sở Huỳnh Hữu Nghĩa và Trung học phổ thông Huỳnh Hữu Nghĩa gồm 24 phòng thi với tổng số 543 thí sinh dự thi; trong đó có 140 thí sinh thi tổ hợp tự nhiên, 403 thí sinh thi tổ hợp xã hội và 292 thí sinh đăng ký xét Đại học, Cao đẳng.

Công an huyện Mỹ Tú mang cơm đến cổng trường phát cho các em học sinh nghèo đi thi.


Đại tá Trần Quyết Liệt, Trưởng Công an huyện Mỹ Tú cho biết: Qua danh sách đăng ký có 150 em đăng ký ăn cơm nên lãnh đạo đơn vị đã bố trí lực lượng nấu cơm phục vụ cho các em trong những ngày thi. Mỗi ngày đơn vị chuẩn bị một bữa cơm trưa với đủ các món như món canh, món kho, món xào, cơm ngon… để các em ăn trưa tại chỗ sau đó tiếp tục thi buổi chiều. Chúng tôi muốn góp phần nhỏ của mình giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để làm bài thi đạt kết quả cao./.

Cao Xuân
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website