Cục Đối ngoại tiếp Đại sứ Singapore tại Việt Nam

07/03/2019
Chiều 07/3/2019, tại Hà Nội, Thiếu tướng Trương Văn Thông, Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an đã tiếp bà Catherine Wong Siow Ping, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Singapore tại Việt Nam.
Thiếu tướng Trương Văn Thông và Đại sứ Catherine Wong Siow Ping tại buổi tiếp.

 

Tại buổi tiếp, Thiếu tướng Trương Văn Thông bày tỏ vui mừng nhận thấy quan hệ Việt Nam - Singapore thời gian qua đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực, trong đó có vai trò và sự đóng góp to lớn của Đại sứ Catherine Wong Siow Ping. Cùng với đó, mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Singapore cũng đã góp phần củng cố, đưa quan hệ hai nước đi vào thực chất. Vừa qua, chuyến thăm của ngài K. Shanmugam, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Singapore và việc ký gia hạn Thỏa thuận hợp tác giữa hai Bên một lần nữa đã khẳng định lòng tin giữa hai Bên, là tiền đề để thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới. Thiếu tướng Trương Văn Thông cũng chỉ ra rằng, tiềm năng hợp tác giữa hai Bên vẫn còn rất nhiều điểm cần khai thác như hợp tác trong lĩnh vực an ninh mạng, phòng, chống ma túy, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đặc biệt là hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp an ninh.

Cám ơn Thiếu tướng Trương Văn Thông đã dành thời gian tiếp, Đại sứ Catherine Wong Siow Ping tin tưởng rằng, trong những năm tiếp theo, mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Bộ Nội vụ Singapore và các cơ quan hữu quan của Singapore sẽ tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên các lĩnh vực. Bà Đại sứ cũng khẳng định với trách nhiệm của mình, sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa hai nước Singapore và Việt Nam ngày càng phát triển, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp…/.

 

Mai Hương
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website