Xử lý đối tượng sản xuất, tàng trữ lượng lớn dao, kiếm, súng tại Đắk Lắk

07/06/2018
Chiều 07/6/2018, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật một đối tượng có hành vi chế tạo, tàng trữ súng và nhiều vũ khí có tính sát thương cao như: dao, mã tấu, kiếm...

Số vũ khí được Đạt chế tạo và đem bán.

Trước đó, vào chiều tối 06/6/2018, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện trên gác lửng ngôi nhà thuộc tổ dân phố 1, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, do Nguyễn Thành Đạt (SN 1990) làm chủ, có 01 khẩu súng tự chế, 05 vỏ đạn loại dành cho súng thể thao đã qua sử dụng, 09 thanh kiếm dài (loại khoảng 1,2 m), 04 dao găm và nhiều máy móc, dụng cụ, vật liệu cơ khí dùng để chế tạo các loại dao, kiếm.

Đối tượng Nguyễn Thành Đạt.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Đạt khai nhận, tự mua các máy tiện, khoan, cắt và vật liệu về tự chế súng bắn đạn thể thao và các loại vũ khí bán cho một số người trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và vùng lân cận. Đạt cũng khai nhận, để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng đối tượng thường đóng kín cửa, chế tạo vũ khí trên gác lửng và thường vào đêm khuya. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 

 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website