Trưởng Công an phường cần mẫn, trách nhiệm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

03/07/2022

Tận tuỵ, cần mẫn, chịu khó, sáng tạo trong công việc, bám địa bàn, thân thiện, gần gũi với nhân dân, đó là nhận xét của lãnh đạo địa phương và người dân khi nói về đồng chí Trung tá Lê Trung Thật, Trưởng Công an phường 3, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Dấu ấn Trưởng Công an phường trên địa bàn trọng điểm về du lịch

08/05/2022

Cửa Ông là phường công nghiệp và du lịch trọng điểm của thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh với điểm nhấn là di tích quốc gia đặc biệt Đền Cửa Ông. Kinh tế phát triển ổn định, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, thu ngân sách hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch được giao; văn hoá - xã hội phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo. Đặc biệt quốc phòng - an ninh trên địa bàn luôn được giữ vững ổn định, trong đó, hình ảnh những chiến sỹ Công an phường Cửa Ông đã trở nên gần gũi thân mật hơn với người dân địa phương, nhất là sự hài lòng và đặt nhiều niềm tin vào người Trưởng Công an phường luôn hết lòng vì nhân dân phục vụ - Thiếu tá Nguyễn Đông Sơn.

Trưởng Công an phường nhiệt tình tham gia công tác an sinh xã hội, góp phần lan tỏa giá trị sống tốt đẹp

15/04/2022

Với vai trò người đứng đầu đơn vị, Trung tá Tạ Vũ Hòa, Trưởng Công an phường 10, quận 6, TP. Hồ Chí Minh luôn gương mẫu, đi đầu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc. Đảm nhận vị trí công tác này từ cuối năm 2019 đến nay, Trung tá Tạ Vũ Hòa luôn sát cánh cùng tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an Phường 10, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, đặc biệt là trong giai đoạn cao điểm dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website