Sôi nổi Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở xã miền núi Hà Tĩnh

09/08/2022

Sáng 9/8/2022, thôn 2, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh) tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là địa phương được tỉnh Hà Tĩnh chọn tổ chức ngày hội “điểm”.

Công an Hà Tĩnh phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

03/08/2022

Sáng 03/8/2022, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát động Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 với phương châm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” trong lực lượng Công an Hà Tĩnh.

Công an thành phố Hà Tĩnh đi từng nhà tuyên tuyền phòng ngừa lừa đảo

28/07/2022

Để nâng cao cảnh giác và ý thức của người dân trong việc phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Công an thành phố (TP) Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã ra mắt bộ áp phích tuyên truyền phòng chống tội phạm lừa đảo và triển khai tuyên truyền tới tận từng hộ dân trên địa bàn.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quân làm sạch biển

06/06/2022

Sáng 05/6/2022 tại bãi biển xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn xã Thạch Hải tổ chức ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 và tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.

Dốc sức bước vào chiến dịch “làm sạch” tàng thư căn cước can phạm

27/03/2022

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Hà Tĩnh và sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Hồ sơ nghiệp vụ về đẩy nhanh tiến độ làm sạch cơ sở dữ liệu căn cước can phạm, kết nối với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Đội tàng thư căn cước can phạm đã chủ động xây dựng chương trình kế hoạch công tác, tập trung đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm chất lượng công tác làm sạch căn cước can phạm với phương châm “đúng, đủ, sạch, sống”, phục vụ công tác nghiệp vụ, coi đây là một trong những nhiệm vụ cấp bách trong giai đoạn hiện nay, quyết tâm hoàn thành chiến dịch trước ngày 20/5/2022.

Hà Tĩnh: Hiệu quả trong công tác đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo

22/03/2022

Mặc dù tội phạm và các trường hợp vi phạm pháp luật liên quan đến pháo đã bị xử lý nghiêm khắc, nhưng vì lợi nhuận, nhiều trường hợp vẫn cố tình vi phạm. Trong đợt cao điểm vận động toàn dân đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ và đạt kết quả tích cực trong lĩnh vực này.

Hiến máu cứu người - Nghĩa cử cao đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân

15/02/2022

Trong giai đoạn cả đất nước bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, có rất nhiều ca cấp cứu, nhiều bệnh nhân cần máu hiếm, phải chuyển máu ngay trong đêm tới nhiều bệnh viện trên khắp đất nước. Mỗi đơn vị máu hiến tặng của lực lượng Công an nhân dân trong những thời điểm căng thẳng của đại dịch tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp, những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

Hà Tĩnh - Đường lớn đã mở! Một diện mạo mới đã thay đổi trên vùng đất chảo lửa túi mưa

14/02/2022

"Cửa trời rộng mở đường mây. Hoa chào ngõ hạnh hương bay dặm phần". Câu thơ trong Truyện Kiều được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đọc tại buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh vào tháng 12/2021. Hà Tĩnh, đường lớn đã mở! Một diện mạo mới đã thay đổi trên vùng đất chảo lửa túi mưa. Từ Đèo Ngang đến Nghi Xuân, từ đồng bằng đến miền núi và vùng biển, những công trình, dự án mới mọc lên điểm tô một sức sống mới. Nỗ lực đó được ghi nhận từ sự đồng lòng, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an...

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website