Nhạc hội là kênh hợp tác của Cảnh sát các nước trong ASEAN+

02/07/2022

Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 là kênh hợp tác của Cảnh sát trong ASEAN và ASEAN mở rộng. Đây cũng là hoạt động điểm nhấn trong tuyên truyền về lực lượng Công an nhân dân (CAND)… Đó là khẳng định của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trong buổi làm việc cùng các thành viên trong Ban Tổ chức, Hội đồng cố vấn nghệ thuật của Nhạc hội ngay sau buổi tổng duyệt của Đoàn nhạc Cảnh sát Việt Nam, ngày 02/7/2022.

Đại tướng Tô Lâm dự tổng duyệt chương trình của Đoàn nhạc Cảnh sát Việt Nam

02/07/2022

Sáng 02/7/2022, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức tổng duyệt chương trình biểu diễn của Đoàn nhạc Cảnh sát Việt Nam tại Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ năm 2022. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến dự, động viên các nghệ sĩ – chiến sĩ và chỉ đạo về công tác tổ chức Nhạc hội.

Người Trưởng Công an xã luôn phát huy vai trò đầu tàu, gương mẫu

02/07/2022

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk luôn được giữ vững ổn định, các vụ phạm pháp hình sự, tệ nạn xã hội được kéo giảm đáng kể. Đạt được kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an xã, trong đó có vai trò đầu tàu của Thiếu tá Tạ Quang Vĩnh Duy, Trưởng Công an xã.

Bản lĩnh "thép" của vị chỉ huy đánh án ma túy

01/07/2022

Trong 6 năm (từ 2015 đến 2021), Thượng tá Phạm Quỳnh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma tuý Công an Thành phố (TP) Hà Nội đã trực tiếp chỉ đạo khám phá và bắt giữ 183 vụ, 382 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý. Mỗi vụ án là cuộc đấu trí với những đối tượng phạm tội ranh ma, sẵn sàng sử dụng vũ khí nóng để chống trả…

Những chiến sĩ Cảnh sát khu vực gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ

01/07/2022

Thường xuyên bám địa bàn, gần dân, hiểu dân. Khi nhận được tin báo, phản ánh về an ninh trật tự, yêu cầu của người dân về hướng dẫn các thủ tục hành chính. Bất kể sáng sớm, hay đêm khuya, Đại úy Nguyễn Văn Cần, Cảnh sát khu vực khóm 2, phường 1, thành phố (TP) Sa Đéc và Đại úy Trần Quang Toàn, Cảnh sát khu vực khóm Mỹ Hưng phường 3, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đều có mặt ngay tại địa bàn để hỗ trợ, giải quyết, với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đã từ lâu người dân sinh sống, làm ăn ở địa bàn mà các anh phụ trách, xem các anh như chính người thân trong gia đình.

Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND