Lãnh đạo Bộ Công an thăm hỏi, động viên gia đình cán bộ Công an hy sinh khi làm nhiệm vụ tại TP. Hồ Chí Minh

21/01/2020
Sáng 21/01/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ Công an đến thăm, động viên gia đình Thượng úy Nguyễn Phạm Thành Nhân, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Tham dự Đoàn công tác có Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh... 

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc thắp hương tưởng niệm Thượng úy Nguyễn Phạm Thành Nhân hy sinh khi làm nhiệm vụ.

 

Tại đây, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc cùng Đoàn công tác đã thắp hương, bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc trước mất mát của gia đình đồng chí, mong gia đình Thượng úy Nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Đồng chí Thứ trưởng khẳng định, sự hy sinh của Thượng úy Nhân không chỉ là mất mát của gia đình mà còn là sự mất mát của Công an TP. Hồ Chí Minh nói riêng, lực lượng Công an nhân dân nói chung. Tấm gương hy sinh của Thượng úy Nhân trong khi làm nhiệm vụ đáng được trân trọng và biểu dương; đồng thời đề nghị Công an địa phương quan tâm, chăm lo tốt chế độ chính sách đối với đồng chí Nhân. 

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc động viên, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Phạm Thành Nhân.

 

Thay mặt gia đình, bà Võ Thị Nhịp, mẹ đồng chí Nhân bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an; đồng thời cho biết, gia đình rất tự hào vì đồng chí Nhân đã cống hiến, làm tròn trách nhiệm của mình đối với đất nước, với Ngành và nhân dân.

Gia đình Thượng úy Nguyễn Phạm Thành Nhân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an cùng Đoàn công tác.

 

Được biết, Thượng úy Nguyễn Phạm Thành Nhân hy sinh ngày 02/01/2020 do bị xe máy của các đối tượng phóng nhanh, lạng lách đâm thẳng vào người khi đang tham gia Tổ công tác tuần tra 363 của Công an huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hy sinh trên, đồng chí Nhân đã được ngành Công an thăng vượt cấp từ Trung úy lên Thượng úy và đang được đề xuất công nhận liệt sỹ. 

 

PV
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website