Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với Công an tỉnh Cà Mau

10/09/2014
Sáng 9/9/2014, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Cà Mau. Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ưởng Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo các Tổng cục, đơn vị  trực thuộc Bộ. Đồng chí Dương Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy Cà Mau cùng dự buổi làm việc. 

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích của Công an tỉnh Cà Mau đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2014; đồng thời nói lời cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp ủy, chính quyền; sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành và sự giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân tỉnh Cà Mau đối với lực lượng CAND nói chung và lực lượng Công an tỉnh Cà Mau nói riêng trong sự nghiệp bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH thời gian qua và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giũp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng tình với những nhiệm vụ, công tác trọng tâm từ nay đến cuối năm 2014 mà Công an tỉnh Cà Mau đặt ra, Bộ trưởng Trần Đại Quang lưu ý một số vấn đề cụ thể và quan trọng.

Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh: Trách nhiệm của Công an tỉnh Cà Mau là rất nặng nề nhưng Bộ trưởng tin tưởng các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, hoành thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2014, giành nhiều chiến công mới, xứng đáng vời lòng tin yêu của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Cà Mau./.


Thành Thái
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website