Lãnh đạo Bộ Công an gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, cán bộ Công an cấp cao đã nghỉ hưu

15/01/2021
Sáng 15/01/2021, tại Hà Nội và Thừa Thiên Huế các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã đến thăm, gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí cán bộ Công an cấp cao của lực lượng CAND đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

*Đoàn Công tác do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Lê Thế Tiệm, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.
 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm, chúc Tết nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Hưởng.


Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã gửi lời chúc Tết, chúc sức khỏe đến gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và của lực lượng Công an nhân dân (CAND) nói riêng. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn, thời gian tới các đồng chí tiếp tục giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.
 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm, chúc Tết nguyên Thứ trưởng Lê Thế Tiệm.


*Cùng ngày, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ Công an cấp cao của lực lượng CAND đã nghỉ hưu tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Dự buổi gặp mặt còn có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, các tướng lĩnh, sĩ quan Công an các cấp qua các thời kỳ.
 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, chúc Tết các đồng chí cán bộ Công an cấp cao của lực lượng CAND đã nghỉ hưu tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.


Thông tin khái quát đến các đại biểu về tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, cũng như những thành tích mà lực lượng CAND đã đạt được trong năm 2020, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cho biết, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với Quân đội nhân dân, các ban, bộ, ngành, địa phương, sự ủng hộ, giúp đỡ hiệu quả của tầng lớp nhân dân, lực lượng CAND đã nỗ lực thực hiện thắng lợi mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ công tác đề ra và đạt được những kết quả, thành tích quan trọng, toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực, tạo dấu ấn nổi bật trong năm 2020.

Cùng với các sự kiện quan trọng của đất nước, năm 2020, lực lượng CAND đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống và 15 năm Ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc; đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất. Đồng thời Đảng ủy Công an Trung ương đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp trong CAND; tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tổ chức trọng thể Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76 để đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác công an, kết quả phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc của lực lượng CAND năm 2020, quán triệt, triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp công tác trong năm 2021 và những năm tiếp theo.
 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt.


Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn khẳng định, những thành tích trên có những đóng góp của các đồng chí tướng lĩnh, sĩ quan cấp cao CAND qua các thời kỳ. Mặc dù đã nghỉ công tác nhưng các đồng chí vẫn rất quan tâm, có nhiều ý kiến tâm huyết, quý báu với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND. Những tình cảm, sự cống hiến không ngừng của các đồng chí là nguồn cổ vũ, động viên, định hướng rất quan trọng đối với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ CAND hiện nay, góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. 
 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn; Thứ trưởng Lê Quốc Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.


Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn trọng cảm ơn những đóng góp, sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của các đồng chí và mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí để lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là “thanh bảo kiếm”, trung thành tuyệt đối, vô hạn với lý tưởng, sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân…

 

 

 

Anh Khoa
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website