Chủ tịch nước khen Ban Chỉ đạo chuyên án, Ban chuyên án và các lực lượng tham gia phá vụ án cướp tiệm vàng tại tỉnh Bắc Giang

23/09/2011
Ngày 20/9/2011, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư khen ngợi, biểu dương Ban Chỉ đạo chuyên án, Ban chuyên án 811CG Bộ Công an và các lực lượng tham gia phá vụ án cướp tiệm vàng tại tỉnh Bắc Giang.

Chủ tịch nước bày tỏ sự chia sẻ với gia quyến của nạn nhân về những mất mát đau thương và đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành y tế tiếp tục quan tâm, động viên, hỗ trợ, điều trị để cháu Trịnh Ngọc Bích sớm bình phục về sức khỏe và tinh thần.

Trong thư khen, Chủ tịch nước nêu rõ: Vụ án giết người cướp tiệm vàng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngày 24/8/2011, tại tỉnh Bắc Giang làm 3 người thiệt mạng, một cháu bé 9 tuổi bị chém trọng thương đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận, gây bức xúc, căm phẫn trong nhân dân vì tính chất dã man, tàn bạo của kẻ phạm tội.

Trong một thời gian ngắn, với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao, Ban Chỉ đạo chuyên án, Ban chuyên án 811CG đã phối hợp cùng lực lượng quân đội và quần chúng nhân dân kịp thời điều tra làm rõ vụ án, truy bắt đối tượng gây án, đáp ứng được mong muốn của nhân dân.

Chiến công trên là kết quả của sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Công an; thể hiện tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm của Ban chỉ đạo chuyên án; sự mưu trí, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, gian khổ, hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng trên địa bàn của Ban chuyên án 811CG và sự giúp sức của quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm. Chiến công này càng tô đẹp thêm hình ảnh Công an nhân dân Việt Nam “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, bức thư nêu rõ.

Chủ tịch nước nhiệt liệt biểu dương khen ngợi Ban Chỉ đạo chuyên án, Ban chuyên án 811CG và các lực lượng tham gia phá vụ án cướp tiệm vàng tại tỉnh Bắc Giang và tin tưởng lực lượng Công an sẽ tiếp tục lập nhiều thành tích vì sự bình yên của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân./.
 

Ban Biên tập
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website