Công an thành phố Cần Thơ ra quân vệ sinh môi trường, tặng quà Tết cho người nghèo

08/02/2021
Nhằm tạo cảnh quan đô thị và chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Cần Thơ đã tổ chức vệ sinh môi trường và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân.
 
Các cán bộ, chiến sỹ phát quang bụi rậm, cắt cỏ khu vực đường dân sinh hai bên, thu gom rác thải đường dẫn cầu Cần Thơ.


Cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên Phòng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Cần Thơ đã phát quang bụi rậm, cắt cỏ, thu gom rác, cắt cỏ vỉa hè từ đường dẫn cầu Cầu Thơ đến nút giao IC3 và hai bên tuyến đường dân sinh cạnh trạm thu phí Cầu Cần Thơ. Hoạt động này nhằm tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường tới mọi người, nhất là những hộ kinh doanh hai bên đường dẫn cầu Cần Thơ.

Trao quà Tết hỗ trợ người nghèo trên địa bàn.


Đoàn Thanh niên đơn vị cũng đã phối hợp với đoàn thể địa phương trao tặng 20 phần quà là tiền mặt trị giá 300.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu vực 11, phường Hưng Phú (quận Cái Răng). Kinh phí do cán bộ, chiến sĩ đơn vị đóng góp. Phần quà hỗ trợ các gia đình tuy không lớn, nhưng là tình cảm của cán bộ, chiến sĩ của đơn vị nhằm giúp người dân đón một cái Tết sum vầy, an lành và hạnh phúc.

 

 

Quốc Hùng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website