Thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ giết người xảy ra tại xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

19/06/2024
Khoảng 06h30’ ngày 19/6/2024, tại Thôn 4, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, đã xảy ra 01 vụ giết người làm 02 vợ chồng trong 01 gia đình là L.H.T (sinh năm 1979), P.T.P (sinh năm 1982 là vợ của T.) chết tại chỗ; 02 con của vợ chồng T. là L.H.N.Y (sinh năm 2018) và L.H.C.N (sinh năm 2020) bị đa chấn thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh và Công an thành phố Quảng Ngãi đã triển khai lực lượng, bắt giữ đối tượng gây án đang ẩn náu tại vườn nhà ông T. là Lê Đình Thuyết (sinh ngày 05/8/1967; quê quán: xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi, nơi cư trú và ở hiện nay xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Lê Đình Thuyết là cháu ruột của cha ông T. (quan hệ gia đình con chú bác ruột).

Cơ quan Công an làm việc với Lê Đình Thuyết.
Cơ quan Công an làm việc với Lê Đình Thuyết.

 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai giữa gia đình ông T. và gia đình ông Thuyết từ trước nên Thuyết có ý định sẽ báo thù. Trong ngày 18/6/2024 Thuyết đã từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về thành phố Quảng Ngãi chuẩn bị sẵn 01 con dao. Đến 21h00 cùng ngày, Thuyết đột nhập vào vườn nhà ông T. và ẩn nấp trong vườn chờ đến sáng hôm sau gây án.

Vụ việc hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương triển khai các biện pháp điều tra theo quy định của pháp luật.

 

Văn Thắng - Nguyễn Anh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website