Bộ trưởng Tô Lâm dự Lễ khánh thành Phòng truyền thống Tổng cục An ninh

01/07/2016
Ngày 01/7/2016, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến dự Lễ khánh thành Phòng truyền thống Tổng cục An ninh.

Phòng truyền thống Tổng cục An ninh là công trình chào mừng, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống vẻ vang của lực lượng An ninh nhân dân anh hùng, là dịp tri ân sự cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ An ninh đi trước; tôn vinh những giá trị truyền thống lịch sử vẻ vang của lực lượng An ninh nhân dân. Đây cũng là nơi lưu giữ, bảo tồn các tư liệu, hiện vật quý gắn liền với các hoạt động, thành tích và chiến công của lực lượng An ninh trong các giai đoạn cách mạng, phục vụ tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho mỗi cán bộ, chiến sĩ. Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục An ninh đã trực tiếp chỉ đạo xây dựng nội dung, sưu tầm tư liệu, thiết kế và tổ chức trưng bày Phòng truyền thống của Tổng cục.

Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu tham dự cắt băng khánh thành Phòng truyền thống Tổng cục An ninh.


Trong chặng đường 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc đấu tranh với các thế lực thù địch, lực lượng An ninh nhân dân đã giành nhiều chiến công to lớn, viết nên những trang sử vẻ vang, vun đắp truyền thống cao đẹp của lực lượng Công an nhân dân.

Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu tham quan Phòng truyền thống Tổng cục An ninh.


Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu tham dự đã cắt băng khánh thành Phòng truyền thống của Tổng cục An ninh.

*
Nhân dịp này, để thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ, chiến sĩ Tổng cục An ninh, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy lãnh đạo Tổng cục An ninh đã vận động các đơn vị, tổ chức xã hội tài trợ và phát động cán bộ, chiến sĩ trong toàn Tổng cục đóng góp 01 ngày lương xây dựng 05 nhà tình nghĩa cho 04 cán bộ trong Tổng cục và 01 Mẹ Việt Nam Anh hùng; lập 70 sổ tiết kiệm với mệnh giá 50 triệu, 30 triệu, 20 triệu đồng trao tặng cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đã lập nhiều thành tích, gia đình hoàn cảnh khó khăn; đồng thời cũng quyết định trợ cấp khó khăn cho 208 trường hợp…

Minh Quang
Tìm kiếm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ CÔNG AN

Địa chỉ: 44 Yết Kiêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Điện thoại: 069.2343647.
www.mps.gov.vn hoặc www.bocongan.gov.vn