Công an tỉnh Hải Dương tăng cường nắm tình hình và tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 tại các địa bàn dân cư

29/03/2020

Ngay sau khi có Công điện của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong toàn lực lượng Công an nhân dân, Công an tỉnh Hải Dương đã triển khai nghiêm túc mệnh lệnh của Bộ trưởng. Hiện Công an các đơn vị đã triển khai đến tận các khu dân cư trên địa bàn để nắm tình hình và phổ biến, tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh.

Những đêm thức trắng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của các chiến sỹ Công an Thủ đô

29/03/2020

Sáng 29/3/2020, theo ghi nhận của phóng viên Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an, có rất ít người đi lại trên những tuyến phố của Thủ đô Hà Nội, 100% các hàng quán, cửa hàng ăn sáng, các hiệu tạp hóa không phải mặt hàng thiết yếu đều đã đóng cửa để thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. Điều này cũng thể hiện rõ vai trò và tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an, bởi họ đã nhiều đêm không ngủ, đến từng nhà, gặp từng chủ hộ kinh doanh để tuyên truyền, vận động người dân cùng chính quyền các cấp chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Công an tỉnh Nam Định quyết liệt đưa ra các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19

28/03/2020

Thời gian qua, cùng với các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, lực lượng Công an tỉnh Nam Định đã chủ động, tích cực triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, đặc biệt là trong giai đoạn phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc làm việc với Công an tỉnh Hòa Bình

27/03/2020

Chiều 27/3/2020, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Hòa Bình về công tác bảo đảm an ninh, trật tự; điều động Công an xã chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã; công tác triển khai thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và công tác quản lý, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh Quảng Nam nhận được thư cảm ơn của du khách quốc tế sau thời gian cách ly

27/03/2020

Thời gian qua, quyết liệt thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức cách ly đối với khách ngoại giao, du khách nước ngoài có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh Covid-19. Mặc dù thực hiện cách ly là việc không ai mong muốn, nhất là đối với du khách khi trải nghiệm một kỳ nghỉ không mấy tốt lành, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm, sự chia sẻ, chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Nam, trong đó có lực lượng Công an đã làm tốt công tác cách ly, đảm bảo an toàn cho du khách, cộng đồng và đã để lại ấn tượng hết sức tốt đẹp trong lòng du khách.

Thanh Hoá: Hoàn thành việc bố trí Công an chính quy tại 525 xã, thị trấn

27/03/2020

Tính đến ngày 26/3/2020, Công an tỉnh Thanh Hóa đã hoàn thành việc điều động, bổ nhiệm, bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã ở 525/525 xã, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh với tổng số 955 đồng chí. Có được kết quả trên, trước hết là do có sự đồng tình, ủng hộ, thống nhất cao của lãnh đạo Bộ Công an, của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa; sự cố gắng nỗ lực và quyết tâm chính trị rất cao của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh trong việc triển khai thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh”, một cách nghiêm túc, sáng tạo và bài bản.

Nâng cao tinh thần trách nhiệm trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19

27/03/2020

Ngay khi tình hình dịch bệnh COVID-19 có chiều hướng diễn biến phức tạp tại Trung Quốc, Công an thành phố (CATP) Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã chủ động rà soát, nắm tình hình người nước ngoài và người Việt Nam đi từ vùng có dịch về địa bàn nhằm tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đảm bảo, giữ vững an ninh, trật tự ngay tại cơ sở

27/03/2020

Là địa bàn giáp ranh với huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hoá, có quốc lộ 15 chạy qua nên tình hình an ninh, trật tự (ANTT) ở xã Vạn Mai, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình luôn tiềm ẩn phức tạp. Nhất là ở những địa bàn, khu vực giáp ranh, tình trạng trộm cắp vặt, tội phạm ma túy vẫn có những diễn biến phức tạp gây bức xúc trong nhân dân.

Công an huyện Bạch Thông: Tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra PCCC

27/03/2020

Xác định an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản của các cơ quan, quần chúng nhân dân trên địa bàn. Công an huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đã triển khai đồng bộ các biện pháp để bảo đảm tuyệt đối an toàn công tác PCCC tại địa phương.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Bắc Kạn: Sôi nổi hoạt động Tháng Thanh niên 2020

27/03/2020

Hưởng ứng các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2020, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), Tuổi trẻ Công an tỉnh Bắc Kạn không chỉ thể hiện ở trách nhiệm đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn, thái độ quyết liệt với tội phạm mà còn có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của đoàn viên, thanh niên Công an nhân dân.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website