Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ đặc biệt Việt – Nhật

19/09/2016
Chiều 19/9/2016, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ngài Sugi Ryotaro, Đại sứ đặc biệt Việt – Nhật sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Bày tỏ vui mừng trước quan hệ Việt Nam - Nhật Bản phát triển nhanh chóng và tốt đẹp trong những năm qua, sự hợp tác trên các lĩnh vực không ngừng phát triển, đi vào chiều sâu và mang lại hiệu quả thiết thực, Bộ trưởng Tô Lâm đánh giá cao các hoạt động của ngài Đại sứ Sugi Ryotaro trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản nói chung và giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan Nhật Bản nói riêng. Bộ trưởng Tô Lâm tin tưởng, với uy tín và kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, Đại sứ Sugi Ryotaro sẽ tiếp tục có nhiều sáng kiến, hoạt động thiết thực hơn nữa, góp phần tích cực vào việc thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng giữa Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian tới.

Bộ trưởng Tô Lâm và Đại sứ Sugi Ryotaro tại buổi tiếp.


Đại sứ Sugi Ryotaro bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, quan hệ hợp tác về chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật giữa Nhật Bản và Việt Nam sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp, vì lợi ích của nhân dân hai nước cũng như đóng góp vào hòa bình, ổn định trong khu vực và trên thế giới. Đại sứ Sugi Ryotaro khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực để góp phần tăng cường hơn nữa vào việc phát triển quan hệ Việt Nam – Nhật Bản.

Ngân Huyền
Tìm kiếm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ CÔNG AN

Địa chỉ: 44 Yết Kiêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Điện thoại: 069.2343647.
www.mps.gov.vn hoặc www.bocongan.gov.vn