Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

02/02/2019
Chiều 02/02/2019 (tức ngày 28 Tết), Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng tình hình an ninh chính trị, công tác đảm bảo trật tự, an toàn xã hội và trật tự, an toàn giao thông trong thời gian qua cũng như những ngày trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Nhờ thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra, công tác đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội rất ổn định, không để xảy ra tình huống bất ngờ. Công tác điều tra khám phá án đạt kết quả cao, không để xảy ra các vụ trọng án, không để hình thành các băng ổ nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen; công tác phòng ngừa tội phạm ngay từ cơ sở luôn được chú trọng. Công tác trực, ứng trực trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đã được phân công và quán triệt cụ thể đến từng cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị với tinh thần sẵn sàng để nhân dân được vui Xuân, đón Tết trong an toàn.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu tại buổi đến thăm Công an quận Thanh Xuân.
Trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận báo cáo tình hình an ninh chính trị, công tác đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn quận Thanh Xuân.


Sau khi nghe báo cáo, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Công an quận Thanh Xuân đã đạt được; đồng thời yêu cầu đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các giải pháp trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy; tăng cường lực lượng cho cơ sở để duy trì có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc Tết Công an quận Thanh Xuân.


Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an quận Thanh Xuân cần tập trung lực lượng đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ, giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn. 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cùng cán bộ, chiến sỹ Công an quận Thanh Xuân.


Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên và nhân dân giao phó.

* Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

 

Tuấn Khương
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website