Thứ trưởng Tô Lâm tiếp Đặc phái viên không thường trú Vatican tại Việt Nam

07/02/2013
Chiều 06/2/2013, tại Hà Nội, Trung tướng Tô Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã tiếp Tổng Giám mục Leopodo Girelli, Đặc phái viên không thường trú Vatican tại Việt Nam nhân dịp Tổng Giám mục đến thăm và chúc Tết Bộ Công an. 

 

 
 Trung tướng Tô Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam; Tổng Giám mục Leopodo Girelli, Đặc phái viên không thường trú Vatican tại Việt Nam và các đại biểu tại buổi tiếp.
    
 

Phát biểu tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng Tô Lâm cảm ơn Tổng Giám mục Leopodo Girelli đã đến thăm, chúc Tết Bộ Công an Việt Nam. Thứ trưởng Tô Lâm đã thông báo với Tổng Giám mục về chính sách tôn giáo, tự do, tín ngưỡng của Nhà nước Việt Nam; ghi nhận những thiện chí tích cực của Tổng Giám mục Leopodo Girelli trong các chuyến thăm mục vụ vừa qua. Thứ trưởng Tô Lâm mong muốn trong thời gian tới Tổng Giám mục Leopodo Girelli tiếp tục cùng với Giáo hội Công giáo Việt Nam thực hiện Huấn từ của Giáo hoàng “Người công giáo tốt cũng là người công dân tốt”, góp phần thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Vatican ngày càng phát triển tốt đẹp.

Tổng Giám mục Leopodo Girelli cảm ơn Bộ Công an Việt Nam trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Giáo hội công giáo Việt Nam và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của Bộ Công an Việt Nam nói chung và của Thứ trưởng Tô Lâm nói riêng.

Cùng ngày, Thứ trưởng Tô Lâm đã tiếp Giám mục Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục giáo phận Lạng Sơn đến thăm, chúc Tết Bộ Công an Việt Nam./.
 

Thanh Hằng
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website